Bị nhận xét là "bản nhái", người thay thế Johnny Depp trong Fantastic Beasts đáp trả gay gắt: "Làm vậy chính là tự tử!"

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 09/05/2021

Sau khi Johnny Depp rời bỏ vai Grindelwald trong loạt phim Fantastic Beasts, tài tử Mads Mikkelsen trở thành người "kế vị" nhưng cũng nhận về nhiều quan ngại, chỉ trích.

Sau khi tài tử Johnny Depp rời khỏi loạt phim Fantastic Beasts vì lùm xùm kiện tụng, đánh đập vợ cũ, nam diễn viên Mads Mikkelsen đã được hãng Warner Bros. mời trở thành người thay thế. Như vậy, Mads Mikkelsen sẽ đảm nhận nhân vật chính - Grindelwald của thế giới Harry Potter trong Fantastic Beasts 3. Bên cạnh nhiều bình luận thích thú, mong chờ của khán giả thì cũng có nhiều người bày tỏ thái độ quan ngại, cho rằng nam diễn viên gạo cội sẽ khó có thể "bắt chước" thành công cũng như lối diễn xuất huyền thoại của Johnny Depp.

Bị nhận xét là bản nhái, người thay thế Johnny Depp trong Fantastic Beasts đáp trả gay gắt: Làm vậy chính là tự tử! - Ảnh 1.

Thông tin Mads Mikkelsen thay thế Johnny Depp khiến nhiều người hài lòng, nhưng vẫn khiến fan của Johnny Depp tiếc nuối

Trước nhiều quan ngại này, Mads Mikkelsen đã thẳng thắn và gay gắt đáp trả, khẳng định bản thân sẽ không cố gắng bắt chước Johnny Depp, vì việc đó sẽ là "tự tử về mặt sáng tạo". Thay vào đó, ông tôn trọng những gì Johnny Depp đã để lại và mong muốn phát triển nhân vật Grindelwald theo một con đường khác - mặc dù sẽ có nhiều chi tiết "kết nối" để tạo sự đồng nhất giữa diễn viên cho cùng 1 vai diễn.

Bị nhận xét là bản nhái, người thay thế Johnny Depp trong Fantastic Beasts đáp trả gay gắt: Làm vậy chính là tự tử! - Ảnh 2.

"Không ai hứng thú với việc mời tôi đến để 'copy' cái gì hết, vì làm vậy sẽ là tự tử về mặt sáng tạo, đặc biệt khi người đi trước đã hoàn thành vai diễn quá xuất sắc. Vậy nên mọi người đang trông đợi chúng tôi sẽ đi 2 con đường khác nhau. Tất nhiên, sẽ cần phải có một thứ cầu nối để liên kết vai diễn của Johnny Depp và vai diễn của tôi... Nếu làm khác đi, sự sáng tạo của phim sẽ trở nên vô cùng ngu ngốc," Mads Mikkelsen chia sẻ với trang Collider.

Bị nhận xét là bản nhái, người thay thế Johnny Depp trong Fantastic Beasts đáp trả gay gắt: Làm vậy chính là tự tử! - Ảnh 3.

Mads Mikkelsen trong Hannibal

Bị nhận xét là bản nhái, người thay thế Johnny Depp trong Fantastic Beasts đáp trả gay gắt: Làm vậy chính là tự tử! - Ảnh 4.

Mads Mikkelsen trong Doctor Strange

Nói về bề dày thành tích, Mads Mikkelsen là một trong những diễn viên vô cùng tài năng của Hollywood, được biết đến nhiều nhất với vai diễn kẻ ăn thịt người Hannibal trong loạt phim truyền hình tâm lý cùng tên. Gia tài diễn xuất của ông còn bao gồm Doctor Strange, King Arthur, Rogue One: A Star Wars Story... Trong suốt nhiều năm, ông cũng luôn được bình chọn là người đàn ông quyến rũ nhất ở quê hương Đan Mạch.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày