Bị nghi mâu thuẫn gay gắt với Hoàng tử William, Harry đã có động thái đập tan lời đồn ngay trong ngày sinh nhật của anh trai

MAMMAMA, Theo Trí Thức Trẻ 12:26 25/06/2020

Giữa những tin đồn tình cảm anh em bị rạn nứt hay Harry phớt lờ sinh nhật anh trai, lần này, nguồn tin thân cận lại cho chúng ta góc nhìn khác về mối quan hệ thật sự giữa hai vị Hoàng tử nổi tiếng.

Trước một lọat hiềm khích giữa hai Hoàng tử nổi tiếng của nước Anh William và Harry liên tục bị mang lên mặt báo mổ xẻ thì gần đây đông đảo người hâm mộ có vẻ đã thoả lòng ngóng đợi vì một nguồn tin thân cận cho biết, Harry không hề "quên" sinh nhật anh trai ngày 21/06 vừa qua như báo chí nói.

Những bí mật chưa biết về các cuộc gọi giữa Hoàng tử Harry và anh trai: Cuộc nói chuyện giữa những người đàn ông, không có bóng phụ nữ - Ảnh 1.

Cụ thể, mặc dù đang sống cùng vợ con ở nước Mỹ xa xôi và không thể có mặt tại Anh để dự sinh nhật 38 tuổi của William, nhưng Hoàng tử Harry đã sắp xếp gọi video để những dành lời chúc tốt đẹp trong dịp kỉ niệm quan trọng này của anh trai mình, ngay sáng sớm ngày 21/06.

Theo tờ US Insider, đó là điều đầu tiên Harry làm ngay sau khi thức dậy. Đặc biệt hơn, trong cuộc nói chuyện hôm đó cũng có cả cậu bé Archie, con trai của Harry và Meghan. William được cho biết rất vui mừng vì có cơ hội gặp mặt cháu trai mình sau nhiều ngày xa cách, mặc dù chỉ là qua màn hình điện thoại.

Những bí mật chưa biết về các cuộc gọi giữa Hoàng tử Harry và anh trai: Cuộc nói chuyện giữa những người đàn ông, không có bóng phụ nữ - Ảnh 2.
Những bí mật chưa biết về các cuộc gọi giữa Hoàng tử Harry và anh trai: Cuộc nói chuyện giữa những người đàn ông, không có bóng phụ nữ - Ảnh 3.

Theo tờ Fabulous, William rất thường sử dụng ứng dụng Zoom để gọi cho em trai. Những cuộc gọi thường xuyên được diễn ra không hẹn trước mặc dù người thì ở châu Âu người tận châu Mỹ, nhưng trái múi giờ chưa bao giờ là vấn đề đối với họ. Các cuộc gọi sẽ là khoảng vào buổi tối, khi các em bé nhà Cambridge đã đi ngủ hoặc đang đi ăn tối với mẹ, còn bên kia Los Angeles lại là giờ ăn trưa của Harry.

Các cuộc gọi cũng sẽ diễn ra ở phòng khách riêng tư chứ không phải phòng mà Kate và William sử dụng cho các cuộc gọi xuất hiện trước truyền thông dạo gần đây. Hơn nữa, báo chí khẳng định mọi việc sẽ không hề được công khai và hoàn toàn giữ kín để đảm bảo quyền riêng tư vì anh em họ có thói quen gọi cho nhau và chia sẻ những áp lực trong cuộc sống. Điều này chứng minh không những không xảy ra hiềm khích mà tình cảm anh em giữa họ ngược lại còn thân thiết và cực kì gần gũi, luôn sát cánh và theo dõi cuộc sống của đối phương.

Ngoài ra, cũng theo nguồn tin nói trên, trong các cuộc gọi, hầu hết sẽ chỉ có hai anh em chứ không có sự góp mặt của bất kì người phụ nữ nào. Hoàng tử William đang rất cố gắng giữ thói quen gọi video call với Harry để trò chuyện và dõi theo cuộc sống của em từ xa.

Những bí mật chưa biết về các cuộc gọi giữa Hoàng tử Harry và anh trai: Cuộc nói chuyện giữa những người đàn ông, không có bóng phụ nữ - Ảnh 4.

(Theo Fabulous, US Insider, Yahoo Lifestyle)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm