Bị nghi liên quan đến scandal của Jung Joon Young, Zico có cách đáp trả "không thể chuối hơn"?

Bé Ang, Theo Helino 12:19 13/03/2019

Cư dân mạng nhanh chóng chỉ ra điểm bất thường trước lời biện minh của Zico.

Trong thời điểm nhạy cảm khi scandal chấn động liên tục bủa vây làng giải trí Hàn Quốc, một chia sẻ mang tính đùa giỡn của cựu thành viên Block B - Zico về "chiếc điện thoại vàng" quý giá của Jung Joon Young bất ngờ được cộng đồng mạng đào lại khi cả 2 người cùng tham gia chương trình "Radio Star" vào năm 2016.

Zico tiết lộ rằng người bạn thân ngồi kế bên anh có sở hữu một "chiếc điện thoại vàng". Chàng rapper nhấn mạnh rằng sở dĩ nó quý đối với Jung Joon Young là bởi chiếc điện thoại này chỉ chuyên xài để nhắn tin Kakao Talk. Bên cạnh đó, Jung Joon Young cũng nói rằng mỗi lần Zico qua chơi với mình, nam Idol cứ nằng nặc hỏi mượn "chiếc điện thoại vàng", rồi nằm dài ra trên giường và sử dụng nó tự nhiên.

Bị nghi liên quan đến scandal của Jung Joon Young, Zico có cách đáp trả không thể chuối hơn? - Ảnh 1.

Chính chia sẻ này của cả 2 đã khiến cư dân mạng nghĩ rằng Zico có liên quan đến group chat mại dâm của Jung Joon Young, chí ít là anh chàng cũng có biết về nó. Ngay lập tức, Zico đã phản hồi việc liên quan đến "chiếc điện thoại vàng" của Jung Joon Young bằng Story Instagram: "Mấy thứ tôi từng nói về chiếc điện thoại trên truyền hình không liên quan đến scandal hiện tại. Cái tôi đã xem chỉ là danh bạ của những người quen vì đã lâu rồi tôi không liên lạc với họ. Làm ơn đừng đoán già đoán non, tôi sẽ dùng biện pháp mạnh với các bình luận ác ý và những bài báo sai sự thật".

Bị nghi liên quan đến scandal của Jung Joon Young, Zico có cách đáp trả không thể chuối hơn? - Ảnh 2.

Chia sẻ của Zico

Nhưng netizen lập tức nghi ngờ lời biện minh của Zico vì không lẽ mấy lần qua nhà Jung Joon Young chơi, nam Idol chỉ mượn điện thoại để xem danh bạ? Nếu muốn hỏi số điện thoại của 1 ai đó, anh chàng chỉ cần nhờ Joon Young tìm cho mình là được thôi mà! Làm gì có ai cầm điện thoại mấy tiếng đồng hồ chỉ để xem danh bạ, đặc biệt khi chiếc điện thoại đó chỉ dùng để nhắn tin?

Bị nghi liên quan đến scandal của Jung Joon Young, Zico có cách đáp trả không thể chuối hơn? - Ảnh 3.

Cư dân mạng đã phản ứng trái chiều trước lời biện minh của Zico:

- Seungri và Jung Joon Young luôn bận rộn khoe khoang mạng lưới giao thiệp mỗi khi có cơ hội và giờ mạng lưới đó lại bận rộn cắt đứt liên quan với họ.

-  Ủa lục lọi xem danh bạ làm gì? Buồn cười!

- Zico không ở trong nhóm chat và giờ ảnh bị ghét vì đã bốc phét trên show "Radio Star".

-  Có chắc rằng chỉ mượn xem danh bạ thôi không? Dối trá

Các fan à, yên lặng đi thôi. Jung Joon Young nói mỗi lần Zico đến nhà anh ta, cậu ấy sẽ ôm khư khư chiếc điện thoại vàng và xem hết mọi thứ. Nếu là điện thoại chỉ để nhắn tin thì có lẽ đã thấy hết tất cả rồi. Hãy giữ im lặng, đó là cách giúp Idol nhà mình. Các bạn nghĩ Zico thực sự đến nhà Joon Young 1 hay 2 lần thôi à??

- Zico và Jung Joon Young thậm chí có follow nhau trên Instagram đâu. Tôi nghĩ việc họ không còn là bạn từ hồi "Radio Star" là đúng sự thật.

- Hầu hết người ta sẽ chỉ hỏi số điện thoại mình cần chứ không phải toàn bộ danh bạ. Có lẽ là hỏi mượn để xem gì đó, phải không nhỉ?

- Điện thoại của Zico cũng nên bị điều tra đi là vừa!

- Sao Jung Joon Young toàn bạn đầu đất vậy?

(Nguồn tham khảo: Top Comments Vtrans)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm