Bị netizen thả phẫn nộ sau phát ngôn về "Trâm" và "Tú", vợ Phan Mạnh Quỳnh vội làm 1 việc để né "bão"?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:30 30/11/2021

Vợ Phan Mạnh Quỳnh đang thu hút nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Không hiểu vì lí do gì mà mới đây, vợ Phan Mạnh Quỳnh - Huỳnh Khánh Vy đã đăng status thổi bùng tranh cãi về drama "trà xanh" dai dẳng suốt gần 1 năm qua. Theo đó, cô viết status: "Mai ai tên Trâm qua shop mua hàng giảm giá nhé" đồng thời tuyên bố thêm rằng sẽ không bán hàng cho người tên Tú.

Bị netizen thả phẫn nộ sau phát ngôn về Trâm và Tú, vợ Phan Mạnh Quỳnh vội làm 1 việc để né bão? - Ảnh 1.

Vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh - Huỳnh Khánh Vy

Ngay lập tức, những chia sẻ của Khánh Vy khiến netizen dậy sóng, chia phe tranh cãi đúng sai dữ dội. Không dừng lại ở đó, một bộ phận netizen quá khích còn tràn vào trang cá nhân của bà xã Phan Mạnh Quỳnh để công kích.

Tuy nhiên Khánh Vy đã giới hạn bình luận, khiến những người này đành bó tay trong việc để lại ý kiến. Thay vào đó, họ chuyển sang thả icon "phẫn nộ" cho các bài đăng của cô nàng.

Các bài đăng của Khánh Vy đều bị thả phẫn nộ

Về phần mình, Khánh Vy cũng được cho là đã âm thầm có động thái trên MXH. Cụ thể, netizen đã không còn tìm thấy page shop quần áo của cô nàng nữa. Thế nhưng cũng chưa thể khẳng định vợ Phan Mạnh Quỳnh khoá page tránh "bão" hay do antifan report.

Bị netizen thả phẫn nộ sau phát ngôn về Trâm và Tú, vợ Phan Mạnh Quỳnh vội làm 1 việc để né bão? - Ảnh 3.

Không thể tìm thấy page shop quần áo của Khánh Vy

Việc bạn yêu/ ghét một người thì không ai cấm nhưng cũng phải biết thế nào là đúng mực và không nên quá khích. Còn các influencer, người nổi tiếng trên MXH, luôn nhớ rằng mỗi phát ngôn, động thái của bạn đều liên quan trực tiếp đến hình ảnh của mình. Bản thân sức ảnh hưởng của bạn cũng được tạo nên một phần từ chính sự quan tâm, yêu mến, góp ý cũng như sự khắt khe của người theo dõi. Vậy nên, ai cũng cần có cách ứng xử hợp tình hợp lý.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm