Bị netizen phát hiện mải chăm con đến mặc cả áo ngược, bố bỉm Ông Cao Thắng phải vội phân trần

Chip, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 10/05/2021

Hình ảnh đúng chất bố bỉm của Ông Cao Thắng cạnh con gái cưng đang khiến dân tình thích thú.

Từ ngày có nhóc tỳ đầu lòng, cuộc sống gia đình của vợ chồng Ông Cao Thắng - Đông Nhi càng được dân tình quan tâm hết mực. Điều khiến mọi người không khỏi ngưỡng mộ là Ông Cao Thắng dù ở công ty là chủ tịch quyền lực, vậy nhưng ở ngoài lại luôn sẵn sàng trở thành ông bố bỉm sữa, tất bật trông con chăm con để cho vợ đi làm.

Mới đây, để cùng con gái chúc mừng Ngày của Mẹ, Ông Cao Thắng đã đăng tải lên trang cá nhân bức ảnh ngủ gật cực đáng yêu của bé Winnie với dòng chia sẻ: “Mừng Ngày của Mẹ là ngồi đây cùng đợi mẹ đi làm ra !!! Nhưng sao con gục trước ba?”. Khoảnh khắc hai ba con ngồi ngoan chờ mẹ tan làm đến mức ngủ gật luôn trong xe khiến cho người hâm mộ “tan chảy” vì quá ngọt ngào và dễ thương.

Bị netizen hiểu lầm là mải chăm con đến mặc cả áo ngược, bố bỉm Ông Cao Thắng vội phân trần: Mẫu áo nó vậy mà mọi người - Ảnh 1.

Ông Cao Thắng chia sẻ khoảnh khắc bé Winnie ngủ gật trong lòng mình khi hai ba con đang chờ mẹ Đông Nhi tan làm

Vậy nhưng dân tình cũng nhanh chóng phát hiện ra điều gì “sai sai” ở trong bức hình. Dường như vì chăm con nhỏ bận bịu quá khiến Ông Cao Thắng mặc áo vội vàng đến bị ngược luôn rồi thì phải. Thậm chí netizen còn xuýt xoa tội nghiệp cho tình cảnh của “người đàn ông bỉm sữa” nữa. Trước thắc mắc của dân tình, Ông Cao Thắng liền nhanh nhảu phân trần: “Mẫu áo nó vậy chứ không phải áo trái đâu mọi người ơi kakaka”. Dù chăm con nhỏ lu bu thật đó, nhưng bố bỉm Ông Cao Thắng vẫn rất tỉnh và đẹp trai, không hề mặc áo ngược đâu nha cả nhà.

Bị netizen hiểu lầm là mải chăm con đến mặc cả áo ngược, bố bỉm Ông Cao Thắng vội phân trần: Mẫu áo nó vậy mà mọi người - Ảnh 2.
Bị netizen hiểu lầm là mải chăm con đến mặc cả áo ngược, bố bỉm Ông Cao Thắng vội phân trần: Mẫu áo nó vậy mà mọi người - Ảnh 3.

Dân tình thi nhau "tội nghiệp người đàn ông bỉm sữa" vì tưởng Ông Cao Thắng mặc áo trái

Bị netizen hiểu lầm là mải chăm con đến mặc cả áo ngược, bố bỉm Ông Cao Thắng vội phân trần: Mẫu áo nó vậy mà mọi người - Ảnh 4.
Bị netizen hiểu lầm là mải chăm con đến mặc cả áo ngược, bố bỉm Ông Cao Thắng vội phân trần: Mẫu áo nó vậy mà mọi người - Ảnh 5.

Từ ngày có con gái đầu lòng, chủ tịch Ông Cao Thắng đã trở thành một bố bỉm đúng nghĩa

Bị netizen hiểu lầm là mải chăm con đến mặc cả áo ngược, bố bỉm Ông Cao Thắng vội phân trần: Mẫu áo nó vậy mà mọi người - Ảnh 6.

Cuộc sống hạnh phúc viên mãn của gia đình Ông Cao Thắng - Đông Nhi được nhiều người ngưỡng mộ

Ảnh: Chụp màn hình, Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

    Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.
  • Đọc thêm