Bị netizen chỉ trích vì phát ngôn làm từ thiện không cần sao kê, Cát Tường lên tiếng đính chính

Pyo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:01 17/01/2022

Nữ diễn viên Cát Tường đã lên tiếng nói rõ phát ngôn chuyện sao kê từ thiện thời gian qua.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Cát Tường vừa đăng tải dòng trạng thái thu hút sự chú ý của cư dân mạng. "Nằm chờ quay, em có vài lời muốn tâm sự với các fan đã từng là fan cứng đã từng yêu quý em. Giờ các bạn nói hết thích em rồi, em live trên YouTube đây, mời cả nhà vào mình cùng chia sẻ quan điểm nhé. Né tránh cũng không được", Cát Tường chia sẻ.

Ngay sau đó, Cát Tường liền livestream trò chuyện với khán giả về phát ngôn sao kê từ thiện gây bão thời gian qua. Cát Tường khẳng định với một khán giả: "Chị chưa bao giờ nói chuyện mày tao nha. Nguyên văn chị nói là: 'Mình đi kiếm tiền để làm từ thiện không cần sao kê'. Chứ chị không có kêu gọi từ thiện không cần sao kê". Ngoài ra, nữ diễn viên còn cho biết nếu thấy cô có phát ngôn sai lệch đó thì gửi bằng chứng, Cát Tường sẽ lên tiếng xin lỗi ngay.

Cát Tường khẳng định không nói tục trên mạng xã hội và lên tiếng đính chính về phát ngôn sao kê từ thiện

Bị netizen chỉ trích vì phát ngôn làm từ thiện không cần sao kê, Cát Tường lên tiếng đính chính - Ảnh 3.

Bài đăng hẹn trò chuyện, lên tiếng nói rõ ràng với người hâm mộ của Cát Tường

Trước đó, Việt Hương đã livestream giao lưu với người hâm mộ khi đang đi trên ô tô. Đang nói chuyện, nữ danh hài bất ngờ bị cư dân mạng đòi sao kê và tố cáo vô trách nhiệm khi làm từ thiện. Việt Hương đã nổi nóng, đáp trả lại, khẳng định cô không kêu gọi từ thiện thì không cần sao kê. Cát Tường ngồi bên cạnh nữ danh hài nói: "Mình ngủ một giấc cho ngon, mai mình dậy đi làm mình có tiền, có tiền mình đi từ thiện nữa. Mình không sao kê". Ngay sau đó, câu nói này đã nhận về sự chỉ trích của khán giả.

Bị netizen chỉ trích vì phát ngôn làm từ thiện không cần sao kê, Cát Tường lên tiếng đính chính - Ảnh 4.

Cát Tường bị chỉ trích vì một phát ngôn trong livestream với Việt Hương

Ảnh: FBNV, Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm