Bị mỉa mai vì chăm chăm thể hiện tình yêu với vợ, Justin Bieber "xù lông" đáp trả cực gắt khiến antifan câm nín

OFF, Theo Helino 16:27 21/01/2020

Justin Bieber đúng là nghiện vợ đến mức đi đâu cũng chăm chăm thể hiện, bênh đến mức ai cũng phải tránh xa rồi.

Mới đây tờ Metro và hàng loạt trang tin tức xôn xao về màn "xù lông" cực mạnh của Justin Bieber với một netizen. Sau khi công khai đăng tải một bức ảnh có chữ "Tôi yêu vợ tôi" siêu to khổng lồ, giọng ca "Boyfriend" đã bị một người mỉa mai: "Những người hay đăng mấy cái này thật ra chẳng yêu vợ gì đâu". Ngay sau đó, Justin đã đáp trả cực căng: "Ờ hoặc là người ta muốn công khai thể hiện để cô ấy biết rằng cô ấy đặc biệt đến nhường nào, chắc thế á". Được biết, netizen này đã xoá bình luận đi sau câu chuyện lên báo đài.

Bị mỉa mai vì chăm chăm thể hiện tình yêu với vợ, Justin Bieber xù lông đáp trả cực gắt khiến antifan câm nín - Ảnh 1.
Bị mỉa mai vì chăm chăm thể hiện tình yêu với vợ, Justin Bieber xù lông đáp trả cực gắt khiến antifan câm nín - Ảnh 2.

Justin Bieber đáp trả cực căng bình luận mỉa mai

Nhưng không để yên, Justin Bieber tiếp tục sửa dòng chú thích của bức ảnh bằng một đoạn tâm thư thật dài: "Tôi không đăng tải ảnh với vợ để chứng minh bất cứ điều gì hay cố khiến mọi người tin rằng tôi yêu vợ, tôi chỉ đơn giản nghĩ rằng tôi cảm thấy vinh dự khi công khai nửa kia với công chúng... Tôi nghĩ rằng việc đặt vợ bạn lên trên hết mang lại sức mạnh nào đó. Tôi muốn cô ấy cảm thấy được yêu thương, trân trọng và đối xử đặc biệt. Tôi đã làm nhiều việc tuyệt vời rồi nhưng chưa lần nào ngầu như lần này đâu".

Justin và Hailey kết hôn chính thức vào tháng 9/2018 và tổ chức lễ cưới tại Nam Carolina 1 năm sau đó. Nam ca sĩ liên tục thể hiện tình yêu với vợ, công khai khoe ảnh tình tứ với người đẹp này và sẵn sàng "xù lông", công khai giải thích mỗi lần Hailey bị netizen "động chạm".

Nguồn: Metro

Chia sẻ

Bình luận

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm