Bị mỉa mai sau khi chia tay Zeros, hot girl lên tiếng cực đanh thép nhưng ai cũng phải đồng tình

Nam Minh, Theo Đời sống & Pháp luật 09:01 24/02/2024

Nữ streamer xinh đẹp đáp trả cực gắt về quan hệ với Zeros nhưng lại được khán giả VCS đồng tình hết lời.

Nhắc đến Zeros, có lẽ ở thời điểm hiện tại, anh chàng vẫn khiến người ta phải vừa tiếc nuối nhưng cũng vừa bức xúc cho những hành động của cựu tuyển thủ tai tiếng bậc nhất LMHT Việt. Xuất phát điểm đầy tiềm năng rồi vươn lên trở thành Đường Trên hàng đầu VCS, nhưng Zeros thay vì tập trung phát triển sự nghiệp thì anh lại liên tục có những động thái vô kỷ luật cũng như đưa bản thân vào vô số drama. Đỉnh điểm là màn vạ miệng khiến Zeros bị cấm vĩnh viễn trên mọi nền tảng game của Riot.

Bị mỉa mai sau khi chia tay Zeros, hot girl lên tiếng cực đanh thép nhưng ai cũng phải đồng tình - Ảnh 1.

Zeros đã quá nổi tiếng ở VCS nhưng lại thường gắn với các drama

Nhưng thời điểm đó, Zeros vẫn còn lượng fan khá lớn. Đặc biệt, sau này, Zeros còn có cô bạn gái xinh đẹp Yogurt. Chuyện tình của cả hai được nhiều sự chú ý và nhiều người, nhất là fan của Zeros cũng mong rằng cặp đôi sẽ có cái kết viên mãn. Nhưng tất cả chấm dứt trong những ngày cuối năm âm lịch 2023, khi Yogurt và cả Zeros xác nhận "đường ai nấy đi". Và theo nhiều suy đoán, sau tất cả, thì hành động "làm content" theo kiểu tán tỉnh gái lạ trên kênh livestream của Zeros là "giọt nước tràn ly" khiến Yogurt không thể chấp nhận được nữa.

Bị mỉa mai sau khi chia tay Zeros, hot girl lên tiếng cực đanh thép nhưng ai cũng phải đồng tình - Ảnh 2.

Yogurt và Zeros thuở còn mặn nồng

Tuy nhiên, sự việc tưởng chừng như đã tạm qua đi, khi phía Yogurt thể hiện thái độ dứt khoát, thì mới đây cô lại bị công kích vì đã chia tay khi Zeros lâm vào các scandal và đặc biệt là drama "tiền tỷ". Ngay lập tức, Yogurt phản pháo thẳng thắn trên trang cá nhân khi khẳng định cô mới là người đến với nam tuyển thủ tai tiếng bằng tình yêu mà không hề có đòi hỏi gì. Yogurt cũng khẳng định: "Đừng đánh giá khi chỉ là người ngoài. Chuyện của tôi chỉ có tôi hiểu thôi".

Bị mỉa mai sau khi chia tay Zeros, hot girl lên tiếng cực đanh thép nhưng ai cũng phải đồng tình - Ảnh 3.

Một ý kiến "cà khịa" Yogurt bị cô phản pháo thẳng thừng

Thái độ của Yogurt lại nhận được vô số sự đồng tình của khán giả VCS. Bởi lẽ, như đã từng hé lộ trước đây thì Yogurt cũng có gia thế "không phải dạng vừa" khi cô là một rich kid thứ thiệt. Bản thân Yogurt cũng hẹn hò Zeros vào giai đoạn anh này chỉ còn công việc streamer và đã gây rất nhiều drama trong quá khứ. Nhưng Yogurt cũng bên cạnh Zeros một thời gian rất dài và mãi đến sau vụ việc "tán tỉnh tạo content" với một nữ streamer nước ngoài thì cô mới chính thức kết thúc mối quan hệ.

Bị mỉa mai sau khi chia tay Zeros, hot girl lên tiếng cực đanh thép nhưng ai cũng phải đồng tình - Ảnh 4.

Phát biểu của Yogurt thu hút sự chú ý của khán giả VCS

Hơn nữa, có lẽ đúng như Yogurt chia sẻ, chuyện chỉ có người trong cuộc là rõ. Chưa kể, việc lên án Yogurt chỉ càng khiến Zeros cũng phải hứng chịu "búa rìu dư luận" hơn nữa mà thôI.