Bị mỉa mai diễn xuất, "Hạo Lan Truyện" tung hình ảnh Ngô Cẩn Ngôn đang "hiến dâng" cho... bọ cạp?

Paul, Theo Helino 15:15 23/01/2019

Không biết là trùng hợp hay vô tình, mà vừa sau khi Ngô Cẩn Ngôn bị chê bai diễn xuất thì lại xuất hiện những bức ảnh hậu trường "Hạo Lan Truyện", cảnh cô nàng hy sinh vì vai diễn tới mức cho bọ cạp sống bò lên người trong cảnh quay.

Tuy diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn còn vấp phải nhiều khen chê từ người xem, nhưng ai cũng phải công nhận rằng cô nàng đã cống hiến hết mình cho vai diễn khi dũng cảm để một bầy bọ cạp còn sống nhăn bò lên người để tạo cảm xúc thật cho vai diễn của mình trong Hạo Lan Truyện. Những bức ảnh này xuất hiện và được cư dân mạng Trung Quốc truyền tay nhau ngay sau khi cô nàng bị chê về diễn xuất trong Hạo Lan Truyện.

Ngô Cẩn Ngôn trong phân đoạn bị bọ cạp bò lên người.

Trên mạng xã hội Weibo của xứ Trung, hai ngày qua cư dân mạng đang truyền tay nhau những bức ảnh hậu trường Hạo Lan Truyện, trong đó đang quay một phân cảnh Hạo Lan đang nằm co ro trên mặt đất trong nỗi sợ bị một bầy bọ cạp bò lên người. Những con bò cạp trông rất thật nằm ngổn ngang và biểu cảm sợ hãi trên gương mặt Ngô Cẩn Ngôn được netizen Trung Quốc đánh giá rất cao về sự chuyên nghiệp cũng như mức độ cống hiến cho vai diễn của Ngô Cẩn Ngôn.

Nhưng những bức ảnh này vẫn chưa thuyết phục được những người đa nghi. Nếu nhìn kỹ trong ảnh sẽ thấy trên mặt đất la liệt bọ cạp nhưng một số con lại nằm... ngửa và trông như đã chết.

Bị mỉa mai diễn xuất, Hạo Lan Truyện tung hình ảnh Ngô Cẩn Ngôn đang hiến dâng cho... bọ cạp? - Ảnh 2.

Ngô Cẩn Ngôn co ro khi bị những con bọ cạp bò lên người nhưng một số con bọ cạp trên mặt đất lại trông như đang nằm ngửa?

Để phản pháo lại nghi vấn này một số Netizen đã nhanh chóng chỉ ra rằng nếu số bọ cạp này là giả hoặc đã chết thì tại sao người cầm thùng bọ cạp lại phải tốn công đeo găng tay nếu không phải vì người này sợ bị bọ cạp đốt? Điều này còn chỉ ra rằng số bọ cạp được đoàn làm phim sử dụng trong cảnh quay chắc chắn là loài bọ cạp có độc, chính vì vậy mà nhân viên đoàn phải đeo găng tay khá dày như thế.

Bị mỉa mai diễn xuất, Hạo Lan Truyện tung hình ảnh Ngô Cẩn Ngôn đang hiến dâng cho... bọ cạp? - Ảnh 4.

Tạm dịch: "Tôi thấy một số bình luận ở những nơi khác cho rằng bầy bọ cạp là giả? Vậy thì nhân viên đoàn phim đeo găng tay dày thế làm gì? Tập boxing à?"

Bị mỉa mai diễn xuất, Hạo Lan Truyện tung hình ảnh Ngô Cẩn Ngôn đang hiến dâng cho... bọ cạp? - Ảnh 5.

Tạm dịch: "Bầy bọ cạp là thật đấy! Hãy nhìn cách cô ấy co ro vì sợ hãi kìa! Phục cô ấy ghê!".

Sự hi sinh cho vai diễn của nữ diên viên họ Ngô và biểu hiện sợ hãi thực sự chân thật của cô nàng đã khiến netizen khá cảm phục. Nhiều người đã để lại những bình luận khen ngợi sự dũng cảm và mức độ cống hiến cho vai diễn của Ngô Cẩn Ngôn.

Bị mỉa mai diễn xuất, Hạo Lan Truyện tung hình ảnh Ngô Cẩn Ngôn đang hiến dâng cho... bọ cạp? - Ảnh 6.

Tạm dịch: "Cô ấy thật sự cống hiến cho vai diễn của mình! Bội Phục!".

Bị mỉa mai diễn xuất, Hạo Lan Truyện tung hình ảnh Ngô Cẩn Ngôn đang hiến dâng cho... bọ cạp? - Ảnh 7.

" Tạm dịch: Cô ấy xứng đáng có được sự ngưỡng mộ và yêu mến"

Bị mỉa mai diễn xuất, Hạo Lan Truyện tung hình ảnh Ngô Cẩn Ngôn đang hiến dâng cho... bọ cạp? - Ảnh 8.

Tạm dịch: "Một diễn viên giỏi và nhiệt tình sẽ không bao giờ bị chôn vùi".

Mục đích của việc sử dụng bọ cạp sống trong việc quay chụp này là để tạo ra những cảm xúc, cảm giác thật của người diễn viên và khiến cho cảnh quay chân thật hơn. Trong phân đoạn này, dù những con bọ cạp nằm trên mặt đất đã chết nhưng những con đang ở trên người của nữ diễn viên họ Ngô vẫn trông rất sống động và có vẻ như đang bò trên người cô. Điều này đã góp phần thuyết phục độc giả tin vào diễn xuất chân thật của Ngô Cẩn Ngôn trong vai Hạo Lan.

Bị mỉa mai diễn xuất, Hạo Lan Truyện tung hình ảnh Ngô Cẩn Ngôn đang hiến dâng cho... bọ cạp? - Ảnh 9.

Là phim thuộc dòng cung đấu, Hạo Lan Truyện kể về cuộc đời của thiếu nữ Lý Hạo Lan, con của một vị quan Ngự sử trong triều đình thời nhà Triệu. Hạo Lan từ một tiểu thư hiền lành, bị hãm hại cho thân bại danh liệt đã thay đổi và trở thành một tay sai đắc lực của Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn), một thương gia nham hiểm. Cả hai cùng dựa vào nhau và tiến xa trên còn đường thăng tiến danh vọng.

Hạo Lan Truyện lên sóng vào lúc 20 giờ các ngày từ thứ bảy đến thứ ba trên kênh iQIYI.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm