Bị loại cay đắng khỏi play-off VCS, đường trên của DBL tức tối "rage quit" khi nhà chính còn chưa nổ!

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 05:30 03/04/2020

Dù biết thua thì rất bực nhưng hành vi "rage quit" của Pun rất đáng bị chỉ trích.

Ngày thi đấu đầu tiên trong tuần thi đấu cuối cùng đã kết thúc với 2 trận thắng dành cho EVOS và GAM Esports. Đối với GAM Esports, đây có thể coi là trận đấu khá thủ tục đối với họ, nhưng với DBL thì đây là trận đấu quan trọng để giúp họ có thể vào tới play-off thông qua tie-break, tuy nhiên thì EVOS đã nói "không" với bầy trâu.

HighLights DBL vs EVS [VCS 2020 Mùa Xuân][02.04.2020][Ván 2]

EVOS có một trận đấu đấu hủy diệt đối khi các thành viên của DBL của họ không thể tìm được tiếng nói chung. Quá nhiều pha giao tranh rời rạc khiến DBL gần như mất trận đấu khỏi tầm tay. Không chỉ vậy, người chơi đường trên của DBL là Pun đã kết thúc trận đấu với KDA 1/5/1 dù anh có rất nhiều pha mở giao tranh đẹp nhưng đồng đội không thể tham gia cùng. Và khi tức nước vỡ bờ, Pun đã có một pha "rage quit" vào cuối trận khi nhà chính còn chưa nổ.

Bị loại cay đắng khỏi play-off VCS, đường trên của DBL tức tối rage quit khi nhà chính còn chưa nổ! - Ảnh 2.

Tình huống này rất có thể sẽ khiến chính Pun cũng như cả DBL phải chịu phạt từ ban tổ chức VCS. Hành vi thoát trận trước khi nhà chính nổ được coi là một hành động thiếu văn minh, lịch sự trong LMHT chuyên nghiệp. DBL bị loại thì chắc chắn mọi thành viên của đội đều rất buồn nhưng những hành động như "rage quit" là điều không được phép xảy ra.

VCS Mùa Xuân 2020 sẽ còn 3 ngày thi đấu cuối cùng trong tuần này trước khi tới vòng play-off. Ngoài GAM Esports và Team Flash, những vị trí còn lại của top 4 vẫn còn được tranh giành rất quyết liệt giữa Team Secret, EVOS và Cerberus Esports.

Bị loại cay đắng khỏi play-off VCS, đường trên của DBL tức tối rage quit khi nhà chính còn chưa nổ! - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm