Bị Kylie Jenner "tránh như tránh tà", Nicki Minaj lên tiếng đáp lại một cách bất ngờ

Tee, Theo Helino 20:46 24/08/2018

Nicki Minaj vừa lên tiếng về đoạn clip Kylie Jenner tránh mặt cô trên thảm đỏ MTV VMAs.

Gần đây, đoạn clip Kylie Jenner bị bắt gặp lảng đi hướng khác khi vừa trông thấy Nicki Minaj đã trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng. Nguyên nhân Kylie làm vậy có thể là do trước đó, Nicki vừa đăng đàn bức xúc đổ thừa rằng album "Queen" của cô bị Travis Scott - bạn trai Kylie - cuỗm mất ngôi #1 trên bảng xếp hạng Billboard 200 là nhờ cô út nhà Kardashian "quảng cáo hộ".

Nicki viết trên mạng: "Tôi bỏ mồ hôi công sức sáng tác ra một cái album, để rồi Travis Scott nhờ Kylie Jenner đăng đàn bảo mọi người hãy đến xem tour của anh ta vì sẽ được gặp Kylie và bé Stormi. Nực cười".

Kylie Jenner tránh mặt Nicki Minaj trên thảm đỏ MTV VMAs

Mới đây nhất, Nicki Minaj đã xuất hiện trên chương trình Queen Radio và lên tiếng về nghi vấn thù hằn với Kylie Jenner. Thật bất ngờ là trong câu trả lời của mình, nữ rapper hoàn toàn tỏ ra thiện ý với cô út Kardashian:

"Tôi yêu mến Kylie và điều đó sẽ không thay đổi. Tôi yêu mến Kylie và các fan của tôi cũng thế. Kim (chị của Kylie) từng góp mặt trong tập đầu tiên show phát thanh của tôi. Tôi yêu quý cô ấy lắm.

Chúng tôi sẽ không tạo nên mối mâu thuẫn vốn dĩ không tồn tại. Chúng tôi sẽ không gây ra trận chiến nào giữa cánh phụ nữ chỉ để các bạn giải trí. Đây chỉ là vấn đề xoay quanh âm nhạc, giữa các nghệ sĩ với nhau. Cô ấy giúp đỡ bạn trai mình như lẽ thường thôi. Tôi và các fan của tôi sẽ không thổi phồng thêm chuyện này".

Bị Kylie Jenner tránh như tránh tà, Nicki Minaj lên tiếng đáp lại một cách bất ngờ - Ảnh 2.

Nicki Minaj khẳng định "rất yêu mến Kylie Jenner".

Bị Kylie Jenner tránh như tránh tà, Nicki Minaj lên tiếng đáp lại một cách bất ngờ - Ảnh 3.

Việc Kylie Jenner quảng cáo cho album của bạn trai Travis Scott từng bị Nicki cho là nguyên nhân khiến cô mất ngôi #1 trên bảng xếp hạng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm