Đang yêu đương mặn nồng, cặp đôi đánh nhau thiệt mạng, nguyên nhân dở khóc dở cười chỉ bởi 1 bộ phim truyền hình

DingDang TT, Theo Trí Thức Trẻ 20:03 01/03/2021

Một chuyện tình đã qua, kéo theo 1 người chết và 1 người nhận án tù chung thân, nguyên nhân cũng chỉ vì những xích mích nhỏ nhặt khi xem phim truyền hình...

Từ trước tới nay luôn có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới những mâu thuẫn, cãi vã hay xô xát giữa các cặp tình nhân. Thế nhưng chỉ vì bất đồng quan điểm về hình tượng nhân vật trong 1 bộ drama mà khiến cho cặp đôi đang yêu đương mặn nồng bỗng "trở mặt thành thù", thậm chí là 1 người chết và 1 người vào tù giống như trường hợp dưới đây thì quả thật là xưa nay hiếm.

Nội dung vụ án hi hữu xảy ra cách đây hơn 1 năm tại tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc được đăng tải trên mạng khiến nhiều người không khỏi thở dài.

Cuối năm 2018, Trương Sơn quen biết Lâm Hân - một người phụ nữ làm nhân viên vệ sinh tại quảng trường ở ga tàu thành phố Bảo Định, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Lâm Hân kém Trương Sơn nhiều tuổi, từng trải qua 1 cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Đang yêu đương mặn nồng, cặp đôi đánh nhau thiệt mạng, nguyên nhân dở khóc dở cười chỉ bởi 1 bộ phim truyền hình - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Sau 1 thời gian tìm hiểu, tình cảm giữa 2 người dần phát triển, lại thêm việc đơn xin thuê nhà giá rẻ của Trương Sơn đã được phê duyệt, thế nên cặp tình nhân quyết định dọn về chung sống như vợ chồng.

Trương Sơn từng bị xuất huyết não, do những di chứng của căn bệnh để lại, anh ta không thể tự chăm sóc bản thân. Bởi vậy, thường ngày ngoài những lúc đi làm, Lâm Hân trở về nhà chăm sóc "chồng".

Buổi tối 1 ngày tháng 1/2020, giống như mọi khi, cặp đôi ngồi trên giường cùng xem phim truyền hình. Trong lúc bình luận phim, giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn vì cách nhìn nhận hình tượng nhân vật không đồng nhất. Ai cũng khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình, 2 người bắt đầu cãi vã ngày càng hăng.

Theo lời Trương Sơn, Lâm Hân vừa mắng vừa tát anh ta. Trương Sơn bật dậy, cảnh cáo Lâm Hân: "Nếu còn đánh nữa thì tôi sẽ đánh trả đấy!"

Nghe thấy vậy, Lâm Hân chẳng những không dừng tay, mà còn từ phía sau tiếp tục đánh mắng Trương Sơn. Vì lý do sức khỏe, Trương Sơn không thể ngăn cản Lâm Hân nên chỉ đành quay đầu cầu xin: "Đừng đánh nữa!"

Đang yêu đương mặn nồng, cặp đôi đánh nhau thiệt mạng, nguyên nhân dở khóc dở cười chỉ bởi 1 bộ phim truyền hình - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, lời cầu xin của Trương Sơn chẳng có chút tác dụng nào, Lâm Hân vẫn cứ liên tục đánh mắng anh ta. Chịu đựng 1 hồi, Trương Sơn bực mình vớ lấy con dao gọt hoa quả trên chiếc bàn gần đó để dọa Lâm Hân nhưng vẫn vô hiệu. Anh ta cầm con dao khua khoắng 1 hồi mới nhận thấy dường như hơi thở của Lâm Hân có gì đó không ổn.

Trương Sơn vội vàng quay đầu lại thì thấy trên chăn, ga đầy vết máu. Biết Lâm Hân bị thương, anh ta lập tức gọi cấp cứu. Thế nhưng khi nhân viên y tế đến hiện trường, Lâm Hân đã tử vong.

Sau đó, Trương Sơn bị tạm giữ hình sự. Ngày 4/2/2020, Trương Sơn bị bắt giữ vì tội cố ý giết người. Xét các tình tiết giảm nhẹ tội, như bị cáo tỏ ra ăn năn hối lỗi, bị cáo nhanh chóng gọi cấp cứu sau khi xảy ra vụ việc, không rời khỏi hiện trường trước lúc lực lượng chức năng tới…, Viện Kiểm sát Nhân dân thành phố Bảo Định, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc đã xử Trương Sơn án tù chung thân, đồng thời phải bồi thường cho gia đình nạn nhân Lâm Hân 37.887,5 tệ (tương đương 134,9 triệu đồng).

Nguồn: Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm