Bị khiêu khích trên phố, "Michael Jackson của làng vật" giải quyết nhanh gọn hút 2,4 triệu người xem

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 12:12 20/01/2022

Đô vật Santana Jackson gặp một tình huống bất ngờ khi đang biểu diễn.

Santana Jackson là đô vật chuyên nghiệp người Mỹ. Trong phần biểu diễn của mình, anh này gây chú ý khi thường xuyên hóa thân thành cố danh ca Michael Jackson. Mới đây, Santana bất ngờ gặp phải sự cố và buộc phải sử dụng khả năng võ thuật của mình để giải quyết.

Theo đó khi đang nhảy múa trên đường phố Las Vegas, Santana bất ngờ bị một người đàn ông trung niên lao tới khiêu khích. Người này dường như say xỉn, vô cớ tấn công Santana. Sau quãng thời gian nhún nhường, Santana đã quyết định đáp trả. Anh này quét trụ đẩy ngã kẻ tấn công xuống sàn trước khi thực hiện một đòn khóa cổ để vô hiệu hóa người này. Santana cũng nhanh chóng thả tay để đối thủ không chịu tổn thương nghiêm trọng.

 

Bị khiêu khích trên phố, Michael Jackson của làng vật giải quyết nhanh gọn hút 2,4 triệu người xem - Ảnh 2.

Đô vật Santana Jackson siết cổ người đàn ông khiêu khích

"Đây là lý do tôi tập luyện võ thuật. Tôi không cố để làm anh ta bị thương, chỉ cố ngăn anh ta tân công tôi. Lúc đó, tôi đang biểu diễn và anh ta đến đánh tôi. Vì thế, tôi buộc phải cho anh ta đo sàn. Tôi không cho rằng chúng ta có thể giải quyết mâu thuẫn bằng nắm đấm. Hãy cố tránh đánh lộn nếu có thể", Santana viết trên trang cá nhân.

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc trên đang được chia sẻ trên MXH. Chỉ tính riêng trên Twitter, con số người xem đã vượt qua 2,4 triệu.

Bị khiêu khích trên phố, Michael Jackson của làng vật giải quyết nhanh gọn hút 2,4 triệu người xem - Ảnh 3.

Santana trong một lần hóa thân thành Michael Jackson


https://sport5.vn/michael-jackson-cua-lang-vat-vo-hieu-hoa-ke-khieu-khich-tren-pho-20220120111306716.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm