Bị khách hàng phàn nàn chất lượng tiệm nail, Kỳ Duyên có cách xử lí gây chú ý

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 08:54 03/05/2020

Vừa thông báo mở cửa lại tiệm nail sau dịch, Kỳ Duyên đã bị khách hàng thẳng thắn phàn nàn và thái độ ứng xử của người đẹp gây chú ý.

Hồi tháng 1/2019, Kỳ Duyên đã hào hứng thông báo vừa thử sức với lĩnh vực kinh doanh bằng việc mở 1 tiệm nail sang chảnh ngay trung tâm TP.HCM. Hơn 1 năm hoạt động, tiệm nail của Kỳ Duyên liên tục vướng những ồn ào không đáng có, đa phần đều phàn nàn chất lượng không như kì vọng.

Mới đây nhất, Kỳ Duyên đã khoe bộ móng vừa làm, tiện thông báo cửa hàng đã chính thức mở cửa lại sau thời gian nghỉ để phòng dịch. Tuy nhiên, dưới phần bình luận, Kỳ Duyên đã liên tục bị khách hàng vào nhắc nhở và góp ý chất lượng tiệm nail. Một dân mạng viết: "Màu đẹp, tay xinh nhưng nhìn hình chụp thì móng tay không đều, lớp son bị dày", một người khác cũng nhận xét: "Sơn hơi bị dày đầu móng. Người Tây sẽ không soi nhưng người Việt sẽ chê". Trước những ý kiến thẳng thắn của khách hàng, Kỳ Duyên có thái độ lắng nghe và tiếp nhận. Hoa hậu đáp lại: "Cảm ơn bạn đã góp ý", "Do màu này phải sơn 4 lớp mới lên màu nên bị dày, sẽ nói nhân viên sơn mỏng lại",...Động thái thừa nhận khuyết điểm và hứa khắc phục để nâng cao chất lượng tiệm nail của Kỳ Duyên nhận nhiều lời khen ngợi.

Bị khách hàng phàn nàn chất lượng tiệm nail, Kỳ Duyên có cách xử lí gây chú ý - Ảnh 2.

Kỳ Duyên khoe bộ móng vừa làm tiện thông báo cửa hàng đã mở lại

Bị khách hàng phàn nàn chất lượng tiệm nail, Kỳ Duyên có cách xử lí gây chú ý - Ảnh 3.

Người đẹp tiếp nhận những đóng góp của khách hàng về chất lượng tiệm nail

Trước đó, cửa hàng của Kì Duyên cũng không ít lần vướng ồn ào về thành phẩm như thế này. Cụ thể, Đặng Thu Thảo đã đến ủng hộ Kỳ Duyên và hào phóng cho điểm 10 về chất lượng, tuy nhiên ngay lập tức dân tình đã lên tiếng chê bai bộ móng làm chưa chỉn chu, xộc xệch, màu sơn không đều, không xứng đáng điểm 10. Sau đó, bộ móng Diệp Lâm Anh làm tại cửa hàng của Kỳ Duyên cũng bị soi từ việc nhặt da không kỹ dẫn đến sơn tràn khóe hay lướt sơn không đều giữa các ngón, đọng sơn đầu móng.

Bị khách hàng phàn nàn chất lượng tiệm nail, Kỳ Duyên có cách xử lí gây chú ý - Ảnh 4.

Bộ móng Đặng Thu Thảo cho 10 điểm nhưng lại gây nhiều tranh cãi

Bị khách hàng phàn nàn chất lượng tiệm nail, Kỳ Duyên có cách xử lí gây chú ý - Ảnh 5.

Diệp Lâm Anh cũng hào hứng khoe bộ móng làm ở tiệm bạn thân, nhưng phải xoá đi sau đó vì bị chê quá nhiều

Bị khách hàng phàn nàn chất lượng tiệm nail, Kỳ Duyên có cách xử lí gây chú ý - Ảnh 6.

Tiệm nail của Kỳ Duyên có phong cách sang trọng, đặt tại vị trí trung tâm TP.HCM

Bị khách hàng phàn nàn chất lượng tiệm nail, Kỳ Duyên có cách xử lí gây chú ý - Ảnh 7.

Thái độ tiếp nhận những góp ý từ khách hàng của Kỳ Duyên nhận nhiều lời khen ngợi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai Ngô Kiến Huy không muốn gặp bố: nhìn lại lùm xùm "gài bẫy",

    Mới đây, Thuỵ Anh - em gái ca sĩ Thanh Thảo bất ngờ lên tiếng về scandal 8 năm trước, khẳng định mình không úp sọt, gài bẫy bố của con trai là Ngô Kiến Huy. Liên quan đến vụ việc, Ngô Kiến Huy cũng từng chia sẻ về bước ngoặt khó quên trong sự nghiệp của mình.
  • Đọc thêm