Bị hở van tim, Minh Tú vẫn quyết chiến vì 2 chữ "Việt Nam"

Long, Theo Trí Thức Trẻ 12:10 20/04/2017

Đi thi với tinh thần dân tộc mạnh mẽ, Minh Tú đã vươn lên vị trí thứ 2 tập 3 "Asia's Next Top Model 2017", đồng thời khiến khán giả nước nhà vô cùng tự hào.

Trong tập 3 "Asia's Next Top Model" vừa qua, Minh Tú đã lật ngược tình thế khi bất ngờ về nhì với bức ảnh đầy cá tính, sexy. Trước đó, fan và chính bản thân Minh Tú cũng tỏ ra bất bình khi bị xử ép tại cuộc thi vì liên tục nhận điểm trung bình. Thì lần này, người hâm mộ lại hào hứng, sung sướng vì Minh Tú xếp hạng nhì tổng kết.

Ngay sau khi hoàn thành buổi chụp, người đẹp lần thứ 2 ngất xỉu. Nhân viên chương trình và các thí sinh giúp đỡ Minh Tú đi đến nơi nghỉ ngơi. Trong lúc đó, Minh Tú không ngừng xin lỗi ê-kíp và ban giám khảo. Sau khi được bác sĩ săn sóc, Minh Tú trở về nhà chung, cô được các thí sinh khác tận tình hỏi thăm. Minh Tú kể rằng cô mắc chứng hở van tim từ khi còn nhỏ và thời tiết quá nắng nóng đã gây khó thở. Cô đã cố gắng hoàn thành buổi chụp hình rồi mới gục ngã.

Bị hở van tim, Minh Tú vẫn quyết chiến vì 2 chữ Việt Nam - Ảnh 2.

Minh Tú cố gắng hoàn thành nốt buổi chụp...

Bị hở van tim, Minh Tú vẫn quyết chiến vì 2 chữ Việt Nam - Ảnh 3.

... trong khi sức khỏe không đảm bảo

Bị hở van tim, Minh Tú vẫn quyết chiến vì 2 chữ Việt Nam - Ảnh 4.

Cô được dìu vào trong

Bị hở van tim, Minh Tú vẫn quyết chiến vì 2 chữ Việt Nam - Ảnh 5.

Bị hở van tim, Minh Tú vẫn quyết chiến vì 2 chữ Việt Nam - Ảnh 6.

Sau đó, Minh Tú chia sẻ về việc bị hở van tim

Trong suốt chương trình, người đẹp không ngừng khẳng định cô mong muốn nỗ lực để mang lại niềm tự hào cho đất nước Việt Nam. Tham dự từ mùa 1 đến nay, các đại diện Việt Nam chưa từng một lần đứng nhất tuần. Không chỉ fan Việt mà fan quốc tế cũng có những ý kiến vô cùng tích cực về phần trình diễn của Minh Tú trong tập 3:

Bị hở van tim, Minh Tú vẫn quyết chiến vì 2 chữ Việt Nam - Ảnh 7.

"Tôi thích cô ấy, tôi nghĩ cô ấy có tố chất", "Sốc quá, làm tốt lắm Tú!"

Bị hở van tim, Minh Tú vẫn quyết chiến vì 2 chữ Việt Nam - Ảnh 8.

"Tôi đến từ Thái nhưng tôi yêu cô ấy!"

Dù bị ngất ngay sau buổi chụp hình nhưng câu nói của Minh Tú đã truyền cảm hứng cho mọi người. Đây là lần thứ 2 Minh Tú bị ngất nhưng tinh thần ấy đang khiến cho cả giám khảo và thí sinh khác phải khâm phục cô gái Việt Nam của chúng ta!

Tuần sau, Minh Tú sẽ tiếp tục gây chú ý với màn cãi nhau tay đôi với Clara (Indonesia), cùng chờ xem đại diện Việt Nam sẽ xử lí mâu thuẫn này như thế nào lúc 20h thứ Tư, ngày 26/4 trên kênh StarWorld.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày