Bi hài thanh niên trộm xe trên đường đi trốn lại bị… đánh cắp

Thùy An, Theo An ninh Thủ đô 21:50 20/10/2019

Sau khi lấy trộm chiếc xe máy nhãn hiệu Yamaha Exciter, Đông cùng đồng bọn mang xe đi cất giấu và sử dụng được khoảng một tuần thì bất ngờ bị… đánh cắp.

Cuối tháng 4-2019, Trần Bá Đông, SN 1997, trú tại Tân Lập, Vũ Thư, Thái Bình, hiện đang ở thôn 5, Diên Phú, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai, cùng đồng bọn là Lê Minh Trọng và Trần Thành Đô rủ nhau đi trộm cắp xe máy.

Đô điều khiển xe máy chở theo Đông và Trọng đến khu vực huyện Chư Prông thì phát hiện trong sân một nhà dân có dựng một chiếc xe máy nhãn hiệu Yamaha Exciter màu đỏ đen. Đô giao cho Trọng ra ngoài đường cảnh giới, còn Đông đứng trước cửa để nếu có động sẽ báo cho Đô.

Bi hài thanh niên trộm xe trên đường đi trốn lại bị… đánh cắp - Ảnh 1.

Cơ quan CSĐT CATP Pleiku đã ra quyết định truy nã toàn quốc đối với Trần Bá Đông (ảnh trái)

Phi vụ trót lọt, cả ba đối tượng mang chiếc xe đến khu vực cánh rừng cách nơi lấy trộm khoảng 2km cất giấu. Tối cùng ngày, khi thấy “êm êm”, nhóm của Đông quay lại cánh rừng lấy chiếc xe điều khiển về huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, để sử dụng. Được khoảng 1 tuần thì chiếc xe bỗng nhiên bị đánh cắp.

Sau khi xảy ra vụ việc trên, Đông trốn ra Hà Nội làm ăn, không hề biết rằng, cơ quan CSĐT CATP Pleiku, tỉnh Gia Lai, đã ra quyết định truy nã toàn quốc đối với bản thân mình.

Ngày 16-10, căn cứ quyết định truy nã của CATP Pleiku, CAP Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội, đã bắt giữ Trần Bá Đông, bàn giao cho CATP Pleiku xử lý theo thẩm quyền.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm