Bị gọi tên so sánh cuộc sống đối lập với Hồ Văn Cường, quán quân Vietnam Idol Kids 2017 có phản ứng và câu nói gây chú ý!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 18/06/2021

Thiên Khôi - quán quân Vietnam Idol Kids 2017 lên tiếng nói rõ cảm xúc khi bị đem ra so sánh giữa loạt lùm xùm của Hồ Văn Cường và Phi Nhung.

Cùng đạt ngôi vị cao nhất ở 2 mùa giải của Vietnam Idol Kids, tuy nhiên 2 Quán quân Hồ Văn CườngThiên Khôi lại có cuộc sống hoàn toàn đối lập nhau. Trong lúc Hồ Văn Cường gặp thị phi với mẹ nuôi Phi Nhung thì Thiên Khôi liên tục bị dân mạng gọi tên để đặt lên bàn cân so sánh. Cuối cùng, Thiên Khôi cũng lên tiếng nói rõ tâm trạng và nhắn nhủ 1 câu đặc biệt với đàn anh Hồ Văn Cường.

Chiều ngày 18/6, Thiên Khôi viết trên Facebook cá nhân: "Mong anh Cường vượt qua những khó khăn để tập trung trong học tập và đi đúng hướng mình lựa chọn". Không chỉ gửi lời động viên người anh lớn hơn 2 tuổi, Thiên Khôi còn được khen ngợi vì có cách cư xử vô cùng tinh tế và khéo léo. Chuyện là 1 dân mạng đã dùng toàn lời lẽ mỉa mai tiêu cực và cho rằng Hồ Văn Cường "không có cửa" so sánh với Thiên Khôi, quán quân Vietnam Idol Kids 2017 đáp ngay: "Dạ em mong anh (Hồ Văn Cường) ổn về cuộc sống vì mỗi người đều có định hướng riêng".

Hồ Văn Cường và Thiên Khôi là 2 Quán quân của Vietnam Idol Kids năm 2016 và 2017. Gần đây, Thiên Khôi và Hồ Văn Cường liên tục bị gọi tên để đặt lên bàn cân so sánh
Bị gọi tên so sánh cuộc sống đối lập với Hồ Văn Cường, quán quân Vietnam Idol Kids 2017 có phản ứng và câu nói gây chú ý! - Ảnh 3.

Thiên Khôi lên tiếng khi bị so sánh cuộc sống đối lập với Hồ Văn Cường

Bị gọi tên so sánh cuộc sống đối lập với Hồ Văn Cường, quán quân Vietnam Idol Kids 2017 có phản ứng và câu nói gây chú ý! - Ảnh 4.

Thiên Khôi có pha đáp trả khéo léo khi dân mạng mỉa mai đàn anh Hồ Văn Cường

Thiên Khôi là Quán quân Vietnam Idol Kids mùa giải thứ 2, tức là sau Hồ Văn Cường 1 năm. Dù mới 16 tuổi nhưng Thiên Khôi từng gây sốt vì nhận học bổng ngành sản xuất và biểu diễn của nhạc sĩ Đức Trí. Ngoài ra, Thiên Khôi còn rất tập trung phát triển tài năng để hoàn thiện bản thân, nam ca sĩ nhí có thể sáng tác nhạc, chơi piano, guitar và tham gia diễn xuất cho nhiều MV ca nhạc,...

Thiên Khôi sinh ra trong gia đình khá giả nên không bận tâm chuyện tiền bạc, nam ca sĩ nhí từng chia sẻ: "Hiện tại Khôi đã tự quản lý tài chính một số tiền nhỏ, còn về chi tiêu, bố mẹ cũng sẽ cân nhắc để quản lý cho mình".

Bị gọi tên so sánh cuộc sống đối lập với Hồ Văn Cường, quán quân Vietnam Idol Kids 2017 có phản ứng và câu nói gây chú ý! - Ảnh 5.

Thiên Khôi có cuộc sống đầy đủ, nam ca sĩ cũng thừa nhận bản thân không bị áp lực chuyện tiền bạc

Bị gọi tên so sánh cuộc sống đối lập với Hồ Văn Cường, quán quân Vietnam Idol Kids 2017 có phản ứng và câu nói gây chú ý! - Ảnh 6.

4 năm sau khi đăng quang, Thiên Khôi thử sức ở nhiều vai trò và đều có dấu ấn đặc biệt. Hiện tại, Thiên Khôi đang học lớp 11 tại một trường quốc tế ở TP. HCM.

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân

    Ốc Thanh Vân đã vượt qua nhiều trở ngại, sóng gió để gìn giữ hạnh phúc cho riêng mình.
  • Đọc thêm