Bị "giấu nhẹm" suốt bao năm, nay nốt ruồi trên má lại trở thành điểm "cực phẩm" làm nên nhan sắc bùng nổ của Irene

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 10/07/2020

Khi xưa chuyên gia makeup thường phải che giấu thật kỹ nốt ruồi của Irene nhưng nay họ lại làm cho chi tiết này thêm nổi bật.

Irene vốn nổi tiếng là một trong những idol nữ xinh đẹp, visual xuất sắc nhất hiện nay. Thế nhưng hiếm ai biết rằng trong mắt những chuyên gia thẩm định nhan sắc của SM, cô lại sở hữu một khuyết điểm cần phải che giấu, đó chính là: Nốt ruồi bên má phải.

Trong những hình ảnh khi tham dự sự kiện hay khi đóng MV, Irene luôn xuất hiện với nhan sắc hoàn mỹ, làn da trắng mịn không tỳ vết.

Vậy nên ít ai biết được rằng cô vốn sở hữu một nốt ruồi nhỏ bên má phải. Chỉ những khi Irene để mặt mộc hoặc khi không makeup cầu kỳ ra sân bay thì dân tình mới phát hiện cô sở hữu chi tiết thú vị này.

Dù Irene vốn rất xinh xẻo, nốt ruồi bên má cũng siêu nhỏ nhưng trong mắt các chuyên gia của SM, họ từng cho rằng đây là nhược điểm nhan sắc của cô. Vì vậy ngay từ hồi mới debut, Irene luôn được makeup kỹ lưỡng để che giấu nốt ruồi này.

Vậy nhưng có lẽ giờ đây SM đã nghĩ lại, dạo gần đây dân tình phát hiện chuyên gia makeup không còn cố gắng che giấu nốt ruồi của Irene nữa. Trong những shoot hình quay chụp, makeup cầu kỳ, nốt ruồi của cô vẫn được giữ nguyên.

Trong MV Monster, chi tiết nốt ruồi tự nhiên này còn khiến nhan sắc của Irene thêm vài phần ma mị, quyến rũ khiến dân tình ngắm không biết chán.

Có lẽ vì muốn chuyển sang hình tượng sắc sảo cho Irene nên trong lần comeback này, SM đã không còn cố tình che giấu nốt ruồi của cô như trước nữa. 

Trong trường hợp bạn cũng có nốt ruồi như Irene và muốn che giấu như cách SM từng làm thì dưới đây là một số loại che khuyết điểm mà bạn có thể tham khảo.

Bị giấu nhẹm suốt bao năm, nay nốt ruồi trên má lại trở thành điểm cực phẩm làm nên nhan sắc bùng nổ của Irene - Ảnh 6.

The Saem Cover Perfection Tip Concealer SPF28 PA++

Nơi mua: Thế giới Skinfood - Giá sale: 59.000 VNĐ

Bị giấu nhẹm suốt bao năm, nay nốt ruồi trên má lại trở thành điểm cực phẩm làm nên nhan sắc bùng nổ của Irene - Ảnh 8.

Maybelline Fit Me Concealer

Nơi mua: Maybelline Việt Nam - Giá: 158.000 VNĐ

Bị giấu nhẹm suốt bao năm, nay nốt ruồi trên má lại trở thành điểm cực phẩm làm nên nhan sắc bùng nổ của Irene - Ảnh 10.

EUCERIN ProAcne Correct & Cover Stick

Nơi mua: EUCERIN Việt Nam - Giá: 490.000 VNĐ

Bị giấu nhẹm suốt bao năm, nay nốt ruồi trên má lại trở thành điểm cực phẩm làm nên nhan sắc bùng nổ của Irene - Ảnh 12.

Canmake Cover & Stretch Concealer UV

Nơi mua: Watsons - Giá: 395.000 VNĐ

Bị giấu nhẹm suốt bao năm, nay nốt ruồi trên má lại trở thành điểm cực phẩm làm nên nhan sắc bùng nổ của Irene - Ảnh 14.

Za Perfect Fit Concealer

Nơi mua: Aeoneshop - Giá: 169.000VNĐ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm