Bị gắn mác "ca sĩ hội chợ", Hồ Việt Trung vẫn chiêu dụ được thí sinh nhí nổi bật

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 10:42 27/02/2019

Nhiều khán giả đang nghi ngờ khả năng của HLV Hồ Việt Trung trên ghế nóng "Tuyệt đỉnh song ca nhí 2019".

Dàn huấn luyện viên "Tuyệt đỉnh song ca nhí" đang gây ra khá nhiều tranh cãi, trong đó huấn luyện viên Hồ Việt Trung bị nghi ngờ về khả năng chuyên môn và bị gắn mác "ca sĩ hội chợ". Tuy nhiên, nam ca sĩ "Giải cứu tiểu thư" vẫn khẳng định được sức hút của mình khi liên tục chiêu dụ được những thí sinh chất lượng. Sau tập 4 vòng Lộ diện, hiện Hồ Việt Trung - Diệu Nhi cũng là đội có nhiều thí sinh nhất so với hai đội còn lại.

Bị gắn mác ca sĩ hội chợ, Hồ Việt Trung vẫn chiêu dụ được thí sinh nhí nổi bật - Ảnh 1.

Hồ Việt Trung - Diệu Nhi

Đáng chú ý trong tập tối qua là tiết mục của thí sinh Quốc Linh với phần thể hiện ca khúc "Qua cơn mê". Ban đầu, cả 3 cặp huấn luyện viên không hề gạt cần chọn dù Quốc Linh đã kết thúc phần dự thi của mình. Điều bất ngờ diễn ra ở những phút giao lưu trên sân khấu cùng cậu bé, cả 3 cặp đôi quyền lực lần lượt gạt cần và nháo nhào thuyết phục thí sinh nhí. Thậm chí, các huấn luyện viên không màng đến hình tượng, lăn lê bò trườn đủ tư thế để đến gần với thí sinh hơn. Huỳnh Lập hài hước cho biết anh quỳ đến bầm đầu gối còn Khả Như trườn đến rách váy chỉ để Quốc Linh "xiêu lòng" về với đội mình.

Bị gắn mác ca sĩ hội chợ, Hồ Việt Trung vẫn chiêu dụ được thí sinh nhí nổi bật - Ảnh 2.

Dù yêu thích thí sinh nhưng Huỳnh Lập cũng góp ý: "Ban đầu con bước ra chú cảm nhận bên trong con chưa có được sự mềm mại cần có của Bolero nhưng có sự cứng cáp, sự trải đời. Chú nhìn với phong thái gương mặt và đôi mắt của con chú nhìn thì biết còn sẽ cực kì phù hợp với dòng nhạc này". Hòa Minzy nhanh chóng phụ họa cho đồng đội: "Con đang hát Bolero giọng Bắc mà điều này chỉ có cô Hòa là phù hợp với con".

Hồ Việt Trung cũng đồng quan điểm cho rằng giọng ca nhí chưa có đủ sự mềm mại của dòng nhạc trữ tình và anh sẽ có cách uốn nắn để cậu bé có thể hát tốt nhất Bolero. Để tăng tính thuyết phục, Hồ Việt Trung tiếp tục chiêu dụ: "Đây là lần đầu tiên chú bò lết để giành một người. Con thích ai thì chọn người nấy thôi, chú cũng làm hết sức mình rồi. Mong là con về đội chú, con nhớ ai đã bấm chọn con trước nên thôi con về đội chú đi". Cuối cùng, Quốc Linh đã chọn về đội Hồ Việt Trung – Diệu Nhi.

Bị gắn mác ca sĩ hội chợ, Hồ Việt Trung vẫn chiêu dụ được thí sinh nhí nổi bật - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, cặp đôi Hồ Việt Trung – Diệu Nhi cũng lần lượt chiêu dụ được những thí sinh tài năng với giọng ca nội lực gồm Mai Khôi và Bảo Ngọc. Đây cũng là hai thí sinh đã có nhiều kinh nghiệm chinh chiến ở một chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc khác. Mai Khôi chọn ca khúc khá nổi tiếng của Phan Mạnh Quỳnh là "Nước ngoài" để trình bày. Bảo Ngọc cũng là một ẩn số thú vị của đội Hồ Việt Trung khi thể hiện thế mạnh với bài hát "Nắng chờ".

Bị gắn mác ca sĩ hội chợ, Hồ Việt Trung vẫn chiêu dụ được thí sinh nhí nổi bật - Ảnh 4.

Bảo Ngọc

Bị gắn mác ca sĩ hội chợ, Hồ Việt Trung vẫn chiêu dụ được thí sinh nhí nổi bật - Ảnh 5.

Mai Khôi

Cặp đôi Hòa Minzy – Huỳnh Lập cũng tung chiêu hết cỡ, kết nạp được thêm nhiều giọng ca ấn tượng gồm Viết Học – Anh Thư, Thảo Nhi – Trâm Anh. Cặp đôi Viết Học – Trâm Anh đem đến trường quay không khí nhẹ nhàng, nhiều cảm xúc với ca khúc "Đã hơn một lần". Sau phần dự thi, Hòa Minzy cũng bật mí, cô đã ấn tượng Viết Học trong một chương trình khác và có thấy comment cậu bé mong muốn về đội trên fanpage của mình. Riêng Thảo Nhi – Trâm Anh lại khiến trường quay bùng nổ, các huấn luyện viên "quẩy bung nóc" bởi giọng hát mạnh mẽ, nội lực và phong cách trình diễn máu lửa với ca khúc "Vì đâu".

Bị gắn mác ca sĩ hội chợ, Hồ Việt Trung vẫn chiêu dụ được thí sinh nhí nổi bật - Ảnh 6.

Viết Học - Anh Thư

Bị gắn mác ca sĩ hội chợ, Hồ Việt Trung vẫn chiêu dụ được thí sinh nhí nổi bật - Ảnh 7.

Thảo Nhi - Trâm Anh

Đội hồng Khả Như – Thanh Duy cũng có cho mình những thí sinh chất lượng gồm Nhật Quang – Kha Thy, Lan Anh. Nhật Quang – Kha Thy ghi điểm với giọng hát truyền cảm, sâu lắng với ca khúc "Tôn nữ còn buồn" đậm màu sắc xứ Huế. Cô bé Lan Anh với ca khúc "Tự nguyện" khiến cả khán giả và huấn luyện viên xúc động bởi cảm xúc tự hào khi những giai điệu quen thuộc vang lên.

Bị gắn mác ca sĩ hội chợ, Hồ Việt Trung vẫn chiêu dụ được thí sinh nhí nổi bật - Ảnh 8.

Kha Thy - Nhật Quang

Bị gắn mác ca sĩ hội chợ, Hồ Việt Trung vẫn chiêu dụ được thí sinh nhí nổi bật - Ảnh 9.

Lan Anh

Tập 5 vòng Lộ diện tiếp tục lên sóng ngày 05/03/2019.

Ảnh: Cao Hoàng Trọng, Trần Huy Tuấn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm