Bị fan chê giấu giếm chuyện yêu đương quá mức, bạn trai Taylor Swift lên tiếng giải thích

Tee, Theo Helino 08:01 18/01/2019

Chuyện yêu đương quá kín đáo của Joe Alwyn và Taylor Swift luôn khiến dân tình tò mò.

Hẹn hò từ tận năm 2016 đến nay, nhưng Taylor Swift và Joe Alwyn luôn kín kẽ về mối quan hệ của họ. Thỉnh thoảng paparazzi mới có thể chụp được ảnh cặp đôi xuất hiện bên nhau, khiến cho dân tình vô cùng tò mò. Chia sẻ với tạp chí Mr. Porter mới đây, Joe đã nói về việc các fan chê họ giấu giếm chuyện yêu đương quá mức.

Anh bày tỏ: “Tôi cũng có suy nghĩ như mọi người bình thường. Tôi không nghĩ bất cứ ai mà bạn gặp gỡ trên phố sẽ sẵn sàng giãi bày mọi thứ trong lòng họ với bạn, cho nên tại sao tôi phải làm thế với các bạn? Và nếu như chuyện đó bị đánh giá là ‘kín đáo một cách lạ lùng’, thì cũng chẳng sao. Tôi thì không nghĩ nó lạ lùng. Tôi thấy việc đó là bình thường”.

Bị fan chê giấu giếm chuyện yêu đương quá mức, bạn trai Taylor Swift lên tiếng giải thích - Ảnh 1.

Thỉnh thoảng cánh săn ảnh mới bắt gặp được cặp đôi bên nhau.

Trước đây, Joe Alwyn đã nhiều lần bị cánh truyền thông tò mò về chuyện yêu đương với Taylor Swift, nhưng anh luôn lảng tránh câu hỏi hoặc từ chối trả lời. Tháng 9 năm ngoái, Joe chia sẻ với tạp chí British Vogue: "Tôi biết mọi người đều muốn biết về chuyện đó. Tôi nghĩ chúng tôi đã giữ kín mối quan hệ này thành công và ai cũng hiểu được lý do. Tôi chỉ muốn nói về chuyện công việc".

Bị fan chê giấu giếm chuyện yêu đương quá mức, bạn trai Taylor Swift lên tiếng giải thích - Ảnh 2.

Ảnh tạp chí mới đây của Joe Alwyn.

Một tháng sau đó, nam diễn viên người Anh cũng lịch sự từ chối trả lời khi được tờ British GQ hỏi về Taylor Swift: "Đời tư của một người vốn dĩ là chuyện riêng tư. Không ai bị bắt buộc nói về đời sống cá nhân của họ".

Chỉ có vài lần hiếm hoi Joe nói về Taylor, như khi được hỏi về ý định hợp tác đóng phim với nữ ca sĩ, anh đã trả lời: "Hiện tại thì chưa có kế hoạch về chuyện đó. Nhưng ai biết được tương lai thế nào?".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thảm sát 3 người thân trong gia đình ở Bắc Giang: “Tôi sốc khi chứng kiến hiện trường vụ án”

    Theo lời kể của người chứng kiến hiện trường vụ con trai sát hại bố mẹ đẻ và em gái ở Bắc Giang, sau khi gây án, hung thủ đã cố che giấu thi thể để tránh bị người đi đường trông thấy.
  • Đọc thêm