Bị em dâu "chơi xấu", Công nương Kate vẫn giành chiến thắng vang dội trong ngày đầu ra sách còn Meghan bị vùi dập tơi bời

Hồng Nam, Theo Trí Thức Trẻ 12:07 09/05/2021

Công nương Kate đã chứng minh đẳng cấp vượt trội của mình khác biệt hoàn toàn so với em dâu Meghan.

Vào ngày 7/5, cuốn sách ảnh Hold Still, chứa đựng biết bao tâm huyết của Công nương Kate đã chính thức ra mắt. Theo truyền thông Anh, Hold Still nhanh chóng đứng đầu danh sách những cuốn sách bán chạy nhất tại quốc gia này.

Được biết, số tiền thu được từ việc bán sách sẽ được quyên góp cho một tổ chức từ thiện và Phòng trưng bày chân dung quốc gia. Sự thành công ngay trong ngày đầu ra mắt sách của Công nương Kate cho thấy cô nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ đến nhường nào.

Hold Still chứa 100 bức ảnh xuất sắc nhất trong chiến dịch ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa của Vương quốc Anh trong thời gian đại dịch Covid-19 hoành hành đất nước vào năm ngoái. Nó không chỉ đơn thuần mang giá trị nghệ thuật mà Hold Still còn chứa đựng vô vàn giá trị tinh thần và cả lịch sử.

Ngay trong ngày phát hành sách, Công nương Kate xuất hiện đầy rạng rỡ với áo khoác màu đỏ rực khi cô đến thăm Phòng trưng bày Chân dung Quốc gia và Bệnh viện Hoàng gia London. Bà mẹ 3 con được khen ngợi hết lời với thần thái tự tin cùng khí chất không thể lẫn với một ai.

Bị em dâu chơi xấu, Công nương Kate vẫn giành chiến thắng vang dội trong ngày đầu ra sách còn Meghan bị vùi dập tơi bời - Ảnh 1.
Bị em dâu chơi xấu, Công nương Kate vẫn giành chiến thắng vang dội trong ngày đầu ra sách còn Meghan bị vùi dập tơi bời - Ảnh 2.
Bị em dâu chơi xấu, Công nương Kate vẫn giành chiến thắng vang dội trong ngày đầu ra sách còn Meghan bị vùi dập tơi bời - Ảnh 3.
Bị em dâu chơi xấu, Công nương Kate vẫn giành chiến thắng vang dội trong ngày đầu ra sách còn Meghan bị vùi dập tơi bời - Ảnh 4.
Bị em dâu chơi xấu, Công nương Kate vẫn giành chiến thắng vang dội trong ngày đầu ra sách còn Meghan bị vùi dập tơi bời - Ảnh 5.

Công nương Kate xuất hiện nổi bật trong ngày cuốn sách ảnh ra mắt

Trước đó, Công nương Kate đã bị em dâu "chơi xấu" khi Meghan cố tình giới thiệu cuốn sách thiếu nhi mới của mình trước một ngày Kate ra mắt cuốn sách Hold Still. Cuốn sách của Meghan sẽ ra mắt vào tháng 6 tới đây nhưng nó đã gây ra vô số lời chỉ trích từ các chuyên gia. Nữ công tước không chỉ bị mỉa mai là đạo đức giả, vẫn bám vào cái mác hoàng gia khi xuất bản sách, cuốn The Bench của Meghan bị đánh giá là "không phù hợp với trẻ em".

Tác giả hoàng gia Angela Levin bình luận: "Sách thiếu nhi là hướng đến trẻ em. Chúng yêu thiên nhiên và thích động vật. Trẻ em không muốn đọc một bài giảng về mối quan hệ cha con diễn ra ở mọi tầng lớp xã hội như thế nào. Cuốn sách này chỉ dành cho người lớn, không phải trẻ em. Ngoài ra, trang bìa của nó cũng thật tẻ nhạt".

Không chỉ vậy, dư luận Anh cũng tuyên bố họ sẽ không mua sách của Meghan vì đó chỉ là chiêu trò PR, giúp Nữ công tước thu được món hời lớn. Một số ý kiến cho rằng, sách của nữ công tước không đem lại giá trị thực tiễn nào và nó không có ích cho bất kỳ đứa trẻ nào.

Bị em dâu chơi xấu, Công nương Kate vẫn giành chiến thắng vang dội trong ngày đầu ra sách còn Meghan bị vùi dập tơi bời - Ảnh 6.

Sách Meghan bị chê tơi tả. Nữ công tước hứng chịu chỉ trích khi để tước vị lên bìa sách

Hiện Meghan chưa lên tiếng về những chỉ trích nhắm vào cuốn sách của mình.

Nguồn: Daily Mail, Express

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày