Bị đồn sửa mặt, Hoàng Thùy đáp trả "cực gắt": "Nếu tôi tăng 10 ký nữa thì còn đẹp lồng lộn hơn"

Minh Tuệ, Theo Trí Thức Trẻ 21:06 21/03/2018

Nhan sắc ngày càng xinh đẹp của Hoàng Thùy bị một số người cho rằng là do "đập mặt để sửa lại", Á hậu "hoa dâm bụt" đã ngay lập tức lên tiếng đáp trả tin đồn này.

Thời gian gần đây, Hoàng Thùy đã khiến khán giả "ôm bụng cười" vì "lầy lội" gọi điện đòi Hòa Minzy - Đức Phúc bản quyền biệt danh hoa dâm bụt. Mới đây, nàng Á hậu lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng "mắt chữ A mồm chữ O" vì màn đáp trả "cực gắt" trước tin đồn sửa mặt, sửa tùm lum để có nhan sắc xinh đẹp như hiện tại.

Trên story instagram của mình, Hoàng Thùy tiết lộ sếp của cô gọi điện hỏi: "Em có sửa gì không..." Sau cuộc gọi vì những tin đồn sửa mặt của sếp, Á hậu Hoàng Thùy cuối cùng đã lên tiếng đáp trả: "Bớt đồn cô gái sửa mặt, sửa tùm lum đi nha mấy chế... Cô gái đi thi hoa hậu xong tưởng được hóa giải tin đồn sửa rồi, giờ lại thêm đồn nữa à. Chắc tăng 6 ký thì không khác à? Với người ta nói: "Tâm sinh Tướng" đó mấy chế ơi. Cô gái mà ăn được ngủ được, cô gái tăng 10 ký nữa đẹp lồng lộn lắm à nha. Cô gái chỉ muốn sống yên bình thôi..."

Dòng đáp trả "cứng" của Hoàng Thùy trước tin đồn sửa mặt.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm