Bị đồn kiếm 36 tỷ, mua 3 lô đất sau mấy tháng làm từ thiện, Giang Kim Cúc: "Chứng cứ nào nói tôi làm được vậy"

Huy Hậu ghi, Theo Tổ quốc 22:30 10/10/2021

Sau một ngày hình ảnh 2 sổ đỏ đứng tên Giang Kim Cúc lan truyền trên mạng xã hội, trưởng nhóm Mai táng 0 đồng đã có chia sẻ với phóng viên.

Ngày 9/10, hình ảnh về 2 cuốn sổ đỏ (Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) đứng tên Giang Thị Kim Cúc đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Theo như hình ảnh này, bên ngoài sổ đỏ ghi rõ cụ thể số chứng minh nhân dân, địa chỉ thường trú của Giang Kim Cúc và số hiệu của sổ đỏ.

Không rõ nội dung bên trong là chứng nhận cho mảnh đất ở đâu, được mua vào thời gian nào, giá trị ra sao. Thế nhưng hàng loạt page, group hàng trăm nghìn thành viên cho rằng: Kim Cúc mua 3 lô đất trị giá 36 tỷ sau thời gian 3 tháng làm từ thiện.

Bị đồn kiếm 36 tỷ, mua 3 lô đất sau mấy tháng làm từ thiện, Giang Kim Cúc: Chứng cứ nào nói tôi làm được vậy - Ảnh 1.

Hình ảnh sổ đỏ tin đồn lan truyền trên mạng xã hội

Mọi người đều cho biết, Giang Kim Cúc vốn chỉ là một người bình thường, không quá nổi bật. Thế nên, tin đồn bỗng chốc có khối tài sản không lồ đã khiến nhiều người đặt ra nghi vấn.

Ngay sau khi thông tin nổ ra, PV đã liên lạc với Giang Kim Cúc. Chị chia sẻ cảm thấy cảm thấy rất tức giận vì những tin đồn vô căn cứ. Bên cạnh đó, Giang Kim Cúc đã tung toàn bộ chứng từ, sổ sách ghi rõ mảnh đất được lan truyền trên đúng là tài sản của bản thân và đã mua vào ngày 15/1/2019, cách đây 2 năm.

"Nếu bây giờ thật sự tôi mua thì bạn nghĩ thử xem, giờ này ai công chứng, ai ra sổ cho tôi. Sao mà người ta có thể gán ghép một cách tàn độc như vậy".

Giang Kim Cúc gửi đầy đủ chứng từ chứng tỏ cô mua mảnh đất vào năm 2019

Về con số 36 tỷ, Giang Kim Cúc cho biết bản thân cũng không hiểu vì sao lại có con số khổng lồ này. "Rồi lấy đâu ra con số, số tiền tôi ăn chặn là 36 tỷ, số đất là 3 lô? Thật sự, người ta vì lượt view, lượt like mà có thể sẵn sàng chà đạp nhân phẩm người khác" - Kim Cúc khẳng định.

Trước đó, Giang Kim Cúc bỗng dính vào những lùm xùm không minh bạch về tài chính khi đang thực hiện hàng loạt chương trình Mai táng 0 đồng. Đứng trước hàng loạt cáo buộc, Cúc chia sẻ bản thân "vàng thật không sợ lửa", pháp luật sẽ là minh chứng với bản thân.

"Cúc và đồng đội đang sao kê chi tiết và sắp tới mọi người sẽ được thấy một cách rõ ràng" - Giang Kim Cúc cho biết thêm.

Bị đồn kiếm 36 tỷ, mua 3 lô đất sau mấy tháng làm từ thiện, Giang Kim Cúc: Chứng cứ nào nói tôi làm được vậy - Ảnh 3.

Giang Kim Cúc khẳng định pháp luật sẽ là minh chứng với bản thân

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm