Bị đồn dùng "quyền lực" để có được Park Min Young, Park Seo Joon đáp trả "gắt" bất ngờ

R, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 31/07/2018

Park Seo Joon đã chính thức lên tiếng về những tin đồn xoay quanh mối quan hệ giữa anh và Park Min Young trong bài phỏng vấn gần đây nhất.

Hậu thành công của Thư Ký Kim Sao Thế, Park Seo Joon đã nhận lời trả lời phỏng vấn với báo chí Hàn Quốc. Tại đây, "Phó Chủ tịch" đã có nhiều chia sẻ xoay quanh quá trình đóng phim cũng như những tin đồn tình cảm giữa anh và bạn diễn Park Min Young. Đáng chú ý nhất là lời đáp trả "gắt" bất ngờ của nam diễn viên về tin đồn cho rằng anh đã tác động để Park Min Young vào vai nữ chính.

Bị đồn dùng quyền lực để có được Park Min Young, Park Seo Joon đáp trả gắt bất ngờ - Ảnh 1.

Park Seo Joon cho biết: "Tôi có nghe về tin đồn này. Họ nói rằng Park Seo Joon đã khiến Park Min Young được xuất hiện trong bộ phim. Điều này thật vô lí. Tôi không phải là người sản xuất bộ phim bằng tiền của mình. Người tuyển diễn viên là đạo diễn, tôi không thể có tác động gì trong chuyện này. Đạo diễn có nói với tôi là anh ấy không chắc về hai vai Park Yoo Sik và Lee Sung Yeon nên anh ấy đã hỏi tôi liệu tôi có gợi ý nào không. Anh ấy hỏi tôi như vậy vì tôi là người đầu tiên được cast".

Bị đồn dùng quyền lực để có được Park Min Young, Park Seo Joon đáp trả gắt bất ngờ - Ảnh 2.

Anh tiếp tục giải thích: "Tôi nghĩ được đóng cùng nhau cũng là một định mệnh. Mỗi khi quá trình casting của một bộ phim được hoàn tất, tôi sẽ coi việc được đóng chung với ai đó là một định mệnh và quyết tâm phải thể hiện thật tốt vai diễn của mình bên bạn diễn. Tin đồn nói rằng tôi đã tác động tới việc tuyển diễn viên nhưng tôi không phải người có nhiều ảnh hưởng như vậy. Tôi mất nhiều thời gian để cân nhắc tham gia bộ phim này, và thật buồn cười khi có người nói rằng trong thời gian cân nhắc ấy, tôi lại muốn được đóng cùng ai đó cụ thể".

Trong khi đó, Thư Ký Kim Sao Thế vừa kết thúc phát sóng hôm 26/7 vừa qua với rating 8,602% cho tập cuối (cao nhất 8,665% cho tập 11). Đoàn làm phim sẽ có một chuyến du lịch mừng thành công của bộ phim trong thời gian tới.

(Nguồn: Soompi, Naver)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày