Bị đồn bí mật hẹn hò tại Bali, đại diện của Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức lên tiếng

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 09:23 19/06/2017

Nhiều ngày qua, dân tình xôn xao trước tin đồn do báo Trung đăng tải về việc Song Joong Ki và Song Hye Kyo hẹn hò tại Bali.

Nhiều ngày qua, cư dân mạng xôn xao trước tin tức Song Joong Ki Song Hye Kyo cùng nhau đi du lịch tại Bali, một lần nữa làm rộ lên tin đồn cặp đôi "Hậu duệ mặt trời" hẹn hò. Được biết, tin tức cặp đôi cùng nhau hẹn hò tại Bali bắt nguồn từ trang tin tức Sina của Trung Quốc.

Song Joong Ki đến Bali từ ngày 7/6 - 13/6, trong khi Song Hye Kyo xuất hiện tại đây vào ngày 15/6. Trang tin tức Trung Quốc này khẳng định, hai nghệ sĩ cùng nhau đến bãi biển Nusa Dua và tách nhau ra để về Hàn Quốc. Trước lời đồn này, hai công ty đại diện của Song Song đã chính thức lên tiếng.

Bị đồn bí mật hẹn hò tại Bali, đại diện của Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức lên tiếng - Ảnh 1.

Song Song được cho là đi Bali để hẹn hò bí mật. Nhưng công ty đại diện của họ nói gì?

Blossom Entertainment đại diện cho Song Joong Ki tuyên bố vào ngày 19/6: "Song Joong Ki đến Bali trước cùng bạn bè của anh ấy để quảng bá cho bộ phim 'Battleship Island'". Công ty UAA đại diện cho Song Hye Kyo giải thích: "Đúng là Song Hye Kyo đã đến Bali, nhưng là để tham dự một buổi gặp mặt bàn luận về dự án, không phải để gặp Song Joong Ki".

Bị đồn bí mật hẹn hò tại Bali, đại diện của Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức lên tiếng - Ảnh 2.

Từ khi gây sốt với bộ phim "Hậu duệ mặt trời", Song Joong Ki và Song Hye Kyo nhiều lần dính phải tin đồn hẹn hò, phần lớn bắt nguồn từ các trang fanpage và báo Trung Quốc. Tháng 2 năm nay, dân tình nháo nhào trước thông tin Song Song kết hôn bị dịch sai lệch từ báo Trung. Tháng 3, Song Song cùng xuất hiện tại New York để mua sắm và làm rộ lên tin đồn hẹn hò. Tuy rất nhiều lần đứng trước tin đồn tình cảm, nhưng họ liên tục lên tiếng phủ nhận.

Nguồn: Soompi, Yonhapnews, Osen, Korea Ilbo


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm