Bị đối thủ giẫm lên váy, tỏ thái độ tại Hoa hậu Hoàn vũ, đây là cách xử lý "cao tay" của Mâu Thủy?

Hồng Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 14:20 04/01/2018

Người hâm mộ xôn xao trước khoảnh khắc giữa Mâu Thủy và thí sinh Lê Thu Trang trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Chiều 3/1, BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vừa tổ chức buổi họp báo công bố những thông tin chính thức về vòng thi Chung kết, hội đồng Ban giám khảo, hệ thống giải thưởng dành cho Hoa hậu và Á hậu đăng quang. 42 thí sinh cũng xuất hiện vô cùng lộng lẫy trong trang phục dạ hội và chụp hình cùng nhau trên thảm đỏ. Trong livestream trên fanpage chính thức của chương trình, cư dân mạng đang xôn xao đồn đoán việc thí sinh Lê Thu Trang đã giẫm váy của Mâu Thủy trong lúc tìm vị trí để chụp ảnh.

Theo đó, trong lúc chụp hình chung, Lê Thu Trang đã giẫm lên váy của Mâu Thủy. Sau đó Mâu Thủy đã rời khỏi khung hình tìm cho mình một vị trí khác. Sau khi chụp ảnh xong, Lê Thu Trang ngay lập tức bỏ đi. Cộng đồng mạng cho rằng người đẹp SBD 238 đã cư xử không đúng mực với Mâu Thuỷ. Tuy nhiên, giữa không khí hỗn độn trong họp báo, đây chỉ có thể là một tình huống gây hiểu lầm.

Lê Thu Trang giẫm lên váy của Mâu Thủy.

Mâu Thủy sau đó rời khỏi vị trí ban đầu nhường chỗ cho Lê Thu Trang.

Mâu Thủy tự hất váy mình để không bị giẫm lên một lần nữa.

Sau khi chụp ảnh xong, Lê Thu Trang nhanh chóng rời đi. Tình huống khiến công chúng đồn đoán về mối quan hệ giữa các người đẹp.

Bị đối thủ giẫm lên váy, tỏ thái độ tại Hoa hậu Hoàn vũ, đây là cách xử lý cao tay của Mâu Thủy? - Ảnh 5.

Mâu Thủy xuất hiện xinh đẹp trong sự kiện ngày hôm qua.

Bị đối thủ giẫm lên váy, tỏ thái độ tại Hoa hậu Hoàn vũ, đây là cách xử lý cao tay của Mâu Thủy? - Ảnh 6.

Lê Thu Trang cũng là một trong những đối thủ nặng ký trước thềm chung kết.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế Thịnh không tham gia "Người ấy là ai":

    Từng được kỳ vọng là 1 trong 5 cực phẩm nhưng cuối cùng, Thế Thịnh đã không xuất hiện ở "Người ấy là ai" có Hương Giang làm nữ chính.
  • Đọc thêm