Bị đá trúng chỗ hiểm ở giây thứ 9, võ sĩ 148kg của Trung Quốc “giãy đành đạch” rồi khóc rưng rức

TIỂU MÃ, Theo PL&BĐ 06:19 06/06/2021

Đây là trận đấu hài hước bậc nhất sự nghiệp của võ sĩ MMA hạng siêu nặng người Trung Quốc.

Aorigele vs Hyun Man Myung

Aorigele là võ sĩ hiếm hoi của Trung Quốc thi đấu MMA chuyên nghiệp hạng cân siêu nặng. Võ sĩ này cao 1m88 nhưng nặng tới 148kg, có thân hình hệt như một đấu sĩ sumo.

Aorigele từng trải qua một trận đấu với kết cục nằm ngoài sự tưởng tượng của tất cả giới chuyên môn lẫn người hâm mộ. Đó là trận thượng đài gặp đối thủ người Hàn Quốc Hyun Man Myung ở sự kiện Road FC 39 (tháng 6/2017).

Khi trận đấu mới trôi được 7 giây, Hyun Man Myung đã tung cú đá rất mạnh trúng vào hạ bộ của Aorigele. Dính đòn hiểm, Aorigele tỏ ra vô cùng đau đớn. Anh liên tục giãy giụa, ôm vùng hạ bộ trước sự bàng hoàng của chính Hyun Man Myung. Có lẽ vì quá đau đớn, Aorigele đã bật khóc như một đứa trẻ và trọng tài cũng buộc phải cho dừng trận đấu.

Bị đá trúng chỗ hiểm ở giây thứ 9, võ sĩ 148kg của Trung Quốc “giãy đành đạch” rồi khóc rưng rức - Ảnh 2.

Aorigele tỏ ra vô cùng đau đớn

Đây là trận đấu duy nhất trong sự nghiệp của cả Aorigele và Hyun Man Myung không được tính kết quả. Đáng lưu ý, Hyun Man Myung đã không bị xử thua do trọng tài nhận định rằng đây là cú ra đòn không cố ý.

Aorigele sinh năm 1995 tại Thiểm Tây (Trung Quốc), từng thi đấu tổng cộng 11 trận MMA chuyên nghiệp với kết quả thắng 8, thua 2 và 1 không có kết quả. Ngoài sự cố khá hi hữu ở trận gặp Hyun Man Myung thì Aorigele từng không ít lần gây sửng sốt cho giới chuyên môn.

Vào năm 2014 ở lần đầu tiên thi đấu MMA chuyên nghiệp, Aorigele đã hạ đo ván người đồng hương Yanbo Wang chỉ sau đúng 7 giây. Hai năm sau, anh hạ knock-out đối thủ người Mỹ Bob Sapp chỉ sau 35 giây. Vào năm 2018, võ sĩ này cũng bất ngờ hạ gục đối thủ khác người Hàn Quốc - Jae Hun Kim chỉ sau 33 giây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm