Bị cộng đồng mạng soi mói quá đà, Hạ Vi bức xúc lên tiếng!

CUNG, Theo Trí Thức Trẻ 14:59 26/09/2017

Hạ Vi bày tỏ thái độ bức xúc khi liên tục bị kéo vào những ồn ào không đáng có. Cô muốn tập trung phát triển sự nghiệp riêng nhưng lại luôn trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.

Cách đây ít giờ, Hạ Vi vừa đăng tải dòng trạng thái bức xúc vì bị soi mói quá mức từ phía cư dân mạng. Theo đó, tình cũ của "đại gia phố núi" chia sẻ bản thân "cảm thấy ngao ngán và ớn tới tận cổ" đối với màn so sánh người mới kẻ cũ suốt mấy ngày qua, theo cô những điều đó "không quan trọng". "Chúng ta là người không phải những con bò, nên rõ ràng dứt khoát đừng nhai đi rồi lại nhai lại. Ai đó hoặc sự kiện nào có thể quan trọng với bạn nhưng không hề quan trọng với tôi" - nữ diễn viên bộc bạch.

Hiện tại, Hạ Vi đang tập trung nhiều hơn vào công việc và đã tìm thấy niềm vui trong cuộc sống, gặp gỡ bạn bè mới, đón chào những cơ hội và không suy sụp vì những gì đã đi qua. Ngay khi chia sẻ, dòng trạng thái của Hạ Vi nhận được khá nhiều phản hồi tích cực và ủng hộ cô bước tiếp trên con đường mình chọn.

Bị cộng đồng mạng soi mói quá đà, Hạ Vi bức xúc lên tiếng! - Ảnh 1.

Dòng trạng thái mới nhất của Hạ Vi trên mạng xã hội.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm thấy bé trai mất tích ở Bình Dương nhưng phép màu đã không xảy ra

    Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích những ngày qua đã được tìm thấy dưới sông, bé đã không còn nữa. Phép màu đã không xảy ra.
  • Đọc thêm