Bị chủ nhà mắng, cô giúp việc chơi khăm bằng cách đổ nước tiểu vào bình nước nhưng không ngờ lại nhận về cái kết đắng

Negroni, Theo Helino 15:51 25/06/2019

Nạn nhân ngoài ý muốn đã khiến cô giúp việc phải nhận về cái kết đắng.

Theo SMCP đưa tin, một người giúp việc ở Hồng Kông đã bị kết án 4 tháng tù vào thứ Hai vừa qua với tội danh sử dụng chất độc hại để cố ý gây thương tích cho người khác. Cụ thể, người này đã pha một bình nước có chứa nước tiểu cho con trai của chủ nhà uống. Tuy nhiên, theo lời khai của người giúp việc, cậu bé 13 tuổi này là nạn nhân ngoài ý muốn vì mục đích của hành động pha nước tiểu kia nhằm đến mẹ của cậu bé.

Được biết, vụ việc xảy ra vào ngày 11/4, một tuần sau khi người giúp việc có tên là Komsatun, 40 tuổi đến từ Indonesia bắt đầu làm việc tại nhà của cô Solange Feng Shoc-hoa ở Ap Lei Chau. Mối quan hệ giữa hai bên căng thẳng hơn sau khi cô Feng đã mắng mỏ người giúp việc vì làm việc không đúng ý.

Bị chủ nhà mắng, cô giúp việc chơi khăm bằng cách đổ nước tiểu vào bình nước nhưng không ngờ lại nhận về cái kết đắng - Ảnh 1.

Vào buổi chiều hôm đó, con trai của cô Feng đã uống nước từ chiếc bình do người giúp việc chuẩn bị. Cảm nhận thấy hương vị lạ, cậu bé đã nói cho mẹ mình biết. Sau khi phát hiện ra có mùi nước tiểu trong bình nước, cô Feng đã ngay lập tức báo với cảnh sát.

Theo Tòa án Eastern, Komsatun đã thừa nhận là do có hiềm khích với chủ nhân nên cô đã quyết định chơi khăm bằng cách pha nước trắng với nước tiểu của mình vào một chiếc bình. Cô đã sử dụng nắp của một hộp đựng kem cầm tay để chuyển nước tiểu của mình vào đó. Cô nghĩ là cô Feng sẽ lấy chiếc bình đó, tuy nhiên, cô Feng đã bảo con trai mình bỏ chúng vào trong cặp đi học.

Bị chủ nhà mắng, cô giúp việc chơi khăm bằng cách đổ nước tiểu vào bình nước nhưng không ngờ lại nhận về cái kết đắng - Ảnh 2.

Komsatun đã nhận tội với tội danh sử dụng chất độc hại với ý định gây thương tích cho người khác. Cô nói với cảnh sát sau khi bị bắt giữ: "Tôi biết là tôi đã sai. Xin hãy cho tôi một cơ hội."

Công tố viên cho biết, nước tiểu cũng có thể được coi là một chất độc hại. Một nhà nghiên cứu pháp y của chính phủ nói rằng, nước tiểu không phải nước vô trùng, vì vậy nó có khả năng gây nhiễm trùng do vi khuẩn hoặc nấm.

Hành vi phạm tội này mang án tù tối đa là 3 năm, tuy nhiên, tòa án đã giảm nhẹ tội cho Komsatun do sự dại dột và đã không xem xét các hậu quả pháp lý.

(Theo SMCP)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày