Bị chồng đăng ảnh chê già, Đoàn Di Băng đáp trả một câu khiến ông xã lặng thinh

Hải My, Theo Thể thao và Văn hoá 19:27 01/02/2023

Chồng đại gia của Đoàn Di Băng đăng ảnh nhưng vẫn không quên “cà khịa” vợ khiến dân tình rần rần thích thú.

Đoàn Di Băng và chồng doanh nhân không ít lần cặp đôi khiến dân tình thích thú vì những màn “cà khịa” hóm hỉnh, hài hước. Mới đây, chồng đại gia đăng tải một bức hình chụp cùng Đoàn Di Băng lên trang cá nhân. Được biết, ngày 10/2 tới sẽ là sinh nhật của nữ đại gia Quận 7, do vậy ông xã đăng hình với mục đích đếm ngược đến ngày vui của vợ.

Bị chồng đăng ảnh chê già, Đoàn Di Băng đáp trả một câu khiến ông xã lặng thinh - Ảnh 1.

Vợ chồng Đoàn Di Băng tạo dáng trẻ trung khi chụp ảnh cùng nhau

Bị chồng đăng ảnh chê già, Đoàn Di Băng đáp trả một câu khiến ông xã lặng thinh - Ảnh 2.

Cặp đôi kỉ niệm 10 năm ngày cưới vào cuối tháng 12/2022 vừa qua

Đáng chú ý hơn cả là dòng trạng thái đi kèm bức hình, doanh nhân Quốc Vũ viết: “Còn mấy bữa nữa là mình 34 tuổi rồi Băng ơi. Già chát rồi. Tội mình quá”. Ngay khi bị chồng “cà khịa” nhan sắc, Đoàn Di Băng nhanh chóng đáp trả khiến ông xã chỉ biết lặng thinh: “Chắc mình trẻ dữ lắm”. Màn đối đáp hài hước của cặp vợ chồng này khiến dân tình liên tục “thả haha”.

Cuộc sống hôn nhân viên mãn của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ

Nhiều người cũng cho rằng, dù chuẩn bị bước sang tuổi 34 nhưng diện mạo của Đoàn Di Băng vẫn thu hút. Mặc dù không ít lần, cô bị soi nhan sắc thật ngoài đời với camera thường nhưng cộng đồng mạng vẫn phải công nhận, Đoàn Di Băng có vẻ ngoài trẻ hơn tuổi.

Bị chồng đăng ảnh chê già, Đoàn Di Băng đáp trả một câu khiến ông xã lặng thinh - Ảnh 4.

Nữ đại gia không ngần ngại khi nhiều lần bị soi nhan sắc

Đoàn Di Băng cũng không ngần ngại lên tiếng sau nhiều lần gây xôn xao vì nhan sắc qua camera thường. Nữ đại gia khẳng định dù chụp qua app hay chụp thường đều là chụp ảnh qua một thiết bị. Do đó việc hình ảnh xấu hay đẹp sẽ lệ thuộc vào mục đích của người chụp và người đăng tải.