Bị chim mòng biển ăn trộm miếng khoai chiên, ông chú cục tính đánh con vật trọng thương rồi nhận cả rổ "gạch đá" từ cộng đồng

Nam Thanh, Theo Helino 14:29 20/07/2018

Sự việc xảy ra tại một địa phương ở Anh quốc sau đó đã gây nên phẫn nộ cho cộng đồng. Tổ chức Hoàng gia về bảo vệ quyền lợi động vật và cảnh sát Anh quốc đã nhập cuộc, trong khi con mòng biển đã được một bác sĩ thú y đưa về nhà chữa trị.

Bị cướp mất miếng ăn thì chả có ai là vui vẻ cả, nhưng hành xử cục súc như ông chú dưới đây thì có lẽ chúng ta cũng không thường được thấy. Ông chú vừa được đề cập đã thẳng tay giết hại một con mòng biển ở Weston-super-Mare (Anh quốc) sau khi bị con vật đáng thương này ăn trộm khoai tây chiên.

Rachel Beer, 40 tuổi là nhân chứng của sự việc này. Cô nói rằng sự việc xảy ra vào khoảng 5h30 chiều ngày thứ Ba vừa qua. Rachel nói rằng sáu khi con chim mòng biển lấy trộm một miếng khoai tây chiên từ người đàn ông, nó đã bị túm lấy chân và đập thẳng vào bức tường ở cạnh đó. Con mòng biển đã đứng bên bờ vực sinh tử khi có bác sĩ thú ý tới nơi, sau đó đã được đưa tới phòng khám.

Bị chim mòng biển ăn trộm miếng khoai chiên, ông chú cục tính đánh con vật trọng thương rồi nhận cả rổ gạch đá từ cộng đồng - Ảnh 1.

Người đàn ông đã giết hại mòng biển vì miếng khoai tây chiên.

"Tôi thấy con mòng biển đó rình rập và lấy trộm một miếng khoai tây chiên từ đĩa của người đàn ông." - cô nói. "Rồi đột nhiên anh ta nắm lấy chân nó và đập thẳng vào tường.

"Một bà mẹ ở quán đã bất bình nói rằng "Tại sao anh dám làm điều đó trước mặt bọn trẻ?". Anh ta chỉ đáp lại rằng "Chúng là lũ sâu bọ, cô nên dạy trẻ con giết sâu bọ đi."

Sau khi bị chất vấn, người đàn ông này chỉ nhún vai và bỏ đi. Cô Rachel nói rằng đây là việc tồi tệ nhất mà mình đã chứng kiến trong nhiều năm trời.

Tổ chức RSPCA (Hiệp hội Hoàng gia bảo vệ quyền lợi động vật) cũng đã lên tiếng về sự việc này. "Sự việc này thực sự rất đáng phiền lòng đối với những nhân chứng ở đó."

Hiện, cảnh sát cũng đã tham gia điều tra về người đàn ông kể trên. 

(theo LadBible)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14