Bị chỉ điểm sau lời "dằn mặt" của ekip Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều có động thái bất ngờ?

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 16:20 27/09/2021

Trizzie Phương Trinh nhớ về những ngày đầu tiên quen biết Phi Nhung và dìu dắt đàn em bước chân vào con đường ca hát.

Hôm qua (ngày 26/9), phía Phi Nhung chính thức lên tiếng, thông báo tình hình sức khoẻ của nữ ca sĩ. Theo đó, người đại diện của giọng ca Bông Điên Điển cho biết sức khoẻ của Phi Nhung đang có những chuyển biến tích cực sau thời gian điều trị Covid-19.

Bên cạnh đó, trước những thông tin gây hoang mang từ nhiều nguồn trên MXH, ekip của Phi Nhung thẳng thừng yêu cầu một số người giữ tự trọng, không thay mặt lên tiếng vào thời điểm nhạy cảm này. Ngay lập tức, dân tình suy đoán nhân vật mà ekip Phi Nhung nhắc đến chính là nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh.

Đến chiều ngày 27/9, trên Facebook cá nhân, vợ cũ Bằng Kiều có động thái gây chú ý. Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ lại đoạn clip mà fan club của Phi Nhung đăng tải. Kèm theo đó, Trizzie Phương Trinh nhớ lại những ngày tháng quen biết đàn em: "Mọi người biết đến Phi Nhung khi em ấy đã là ca sĩ, còn mình biết Phi Nhung khi em ấy còn là cô gái mộc mạc, chất phác với giấc mơ làm ca sĩ nhưng chưa từng được đứng trên sân khấu".

Bị chỉ điểm sau lời dằn mặt của ekip Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều có động thái bất ngờ? - Ảnh 2.

Vợ cũ Bằng Kiều Mình cho biết mình là người từng dìu dắt Phi Nhung đến với con đường ca hát: "Mình thương Phi Nhung vì lúc nào em ấy cũng nhớ ơn đến người chị đã dìu dắt em ấy vào nghề. Mặc dù năm lần bảy lượt mình nói với Phi Nhung là em đã trả ơn cho chị hết rồi khi em ấy nhận nuôi bao nhiêu đứa trẻ mồ côi, một việc mà chị không làm được. Khi em đang ở trên đài danh vọng thì chị không bao giờ nhắc đến em. Nhưng khi em có chuyện không may thì chị luôn ở bên em".

Động thái mới nhất của Trizzie Phương Trinh thu hút sự quan tâm của cư dân mạng nhất là sau khi nữ ca sĩ bị nghi là nhân vật chính trong bài đăng "đá xéo" của ekip Phi Nhung trước đó.

Bị chỉ điểm sau lời dằn mặt của ekip Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều có động thái bất ngờ? - Ảnh 3.

Ekip Phi Nhung yêu cầu nhiều cá nhân giữ tự trọng, không thay mặt lên tiếng vào thời điểm nhạy cảm này

Bị chỉ điểm sau lời dằn mặt của ekip Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều có động thái bất ngờ? - Ảnh 4.

Trước động thái gay gắt của ekip Phi Nhung, cư dân mạng lập tức gọi tên Trizzie Phương Trinh. Bởi lẽ, trước đó vợ cũ Bằng Kiều từng chia sẻ thông tin sức khoẻ Phi Nhung chuyển biến xấu

Bị chỉ điểm sau lời dằn mặt của ekip Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều có động thái bất ngờ? - Ảnh 5.

Được biết, Trizzie Phương Trinh là người chị thân thiết, từng giúp đỡ Phi Nhung khi nữ ca sĩ bắt đầu bước chân vào con đường nghệ thuật

Sự kiện

Phi Nhung điều trị Covid-19

Cập nhật NaN-NaN-NaN NaN:NaN:NaN12 tin bài

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm