Bị chê cố "ních" quần shorts ngắn cũn, cô nàng béo đẹp Ariel Winter đáp trả: Mùa hè chả lẽ mặc áo cổ lọ?

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 18/07/2017

Nữ diễn viên 19 tuổi đã đáp trả rất đanh thép trước những chỉ trích quá đáng mang tính body-shaming của cư dân mạng.

Không sở hữu thân hình "mình dây cây cảnh" chuẩn siêu mẫu như Kendall Jenner hay Gigi Hadid nhưng nữ diễn viên Ariel Winter vẫn được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Nữ diễn viên 19 tuổi được phong là một trong những cô nàng "béo đẹp" nhất Hollywood bởi thân hình mũm mĩm nhưng lại vô cùng săn chắc với vòng 1 và vòng 3 nảy nở cùng phong cách thời trang cực kỳ sexy.

Bị chê cố ních quần shorts ngắn cũn, cô nàng béo đẹp Ariel Winter đáp trả: Mùa hè chả lẽ mặc áo cổ lọ? - Ảnh 1.

Ariel Winter

Sức hút của Ariel Winter đến từ thái độ tự tin cũng như tự hào của cô đối với cơ thể của mình. Thay vì cố ép bản thân vào chuẩn mực "mình hạc xương mai", cô luôn trân trọng tạng người đầy đặn vốn có, tự tin diện đồ gợi cảm như cách để truyền đi thông điệp: Hãy yêu cơ thể của bạn bất kể bạn sở hữu vóc dáng như thế nào, và đó chính là lý do khiến các fan yêu mến cô.

Bị chê cố ních quần shorts ngắn cũn, cô nàng béo đẹp Ariel Winter đáp trả: Mùa hè chả lẽ mặc áo cổ lọ? - Ảnh 2.

Ariel Winter vốn yêu thích phong cách sexy, và cũng vì đang là mùa hè nên chẳng có gì là lạ khi cô thường xuyên diện những chiếc quần shorts siêu ngắn. Tuy nhiên, điều tưởng chừng "bình thường như cân đường hộp sữa" này lại vừa trở thành mục tiêu công kích của một số cư dân mạng. Những người này chỉ trích Ariel Winter mặc quần quá ngắn, cho rằng cô nàng đang cố "ních" vào những chiếc quần shorts quá chật so với số đo của mình. Thậm chí còn có người gọi cô là "loại con gái hư hỏng".

Bị chê cố ních quần shorts ngắn cũn, cô nàng béo đẹp Ariel Winter đáp trả: Mùa hè chả lẽ mặc áo cổ lọ? - Ảnh 3.

Bị chê cố ních quần shorts ngắn cũn, cô nàng béo đẹp Ariel Winter đáp trả: Mùa hè chả lẽ mặc áo cổ lọ? - Ảnh 4.

Bị chê cố ních quần shorts ngắn cũn, cô nàng béo đẹp Ariel Winter đáp trả: Mùa hè chả lẽ mặc áo cổ lọ? - Ảnh 5.

Ariel Winter bị chỉ trích là cố "ních" vào những chiếc quần shorts quá chật so với số đo của mình.

Bức xúc trước những lời chỉ trích quá đáng mang tính body-shaming đó, Ariel Winter đã không ngần ngại lên tiếng chống trả. Nữ diễn viên đã có những phản pháo rất mạnh mẽ: "Khá là khó chịu khi người ta soi mói việc tôi mặc quần shorts, cho rằng tôi cố "ních" vào những chiếc quần không vừa vặn hoặc ngụ ý việc tôi mặc shorts là không ổn.

Giờ đang là mùa hè nên hãy quen với việc đó đi. Trời nóng như thế, đương nhiên là tôi sẽ mặc đồ hở rồi. Tôi sẽ không tự hành hạ mình trong những chiếc áo cổ lọ để làm vừa lòng bất kỳ ai cả. Tôi cũng không phải hạng lẳng lơ chỉ vì tôi mặc quần shorts và tank top. Tôi là một cô gái bình thường. Thêm nữa, tôi không cố "ních" vào chiếc quần chật nào cả. Tất cả những chiếc quần shorts của tôi đều vừa vặn. Làm ơn hãy để các cô gái trẻ được yên... Xin hãy ngừng chỉ trích mọi việc mà những người khác làm".

Nguồn: Cosmopolitan

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm