Bị chê bai khả năng nhảy thô cứng gượng gạo như trả bài, Phan Hiển nói gì?

Tường San, Theo Phụ Nữ Mới 00:03 18/11/2023

Phan Hiển đã không né tránh mà trực tiếp lên tiếng thẳng thắn khi bị chê bai cách nhảy.

Vào chiều 17/11, Phan Hiển đã đăng tải dòng trạng thái mới trên mạng xã hội. Ông xã Khánh Thi chia sẻ bức hình chụp lại 2 bình luận của netizen chê bai cách nhảy của anh: "Ông này nhảy không đẹp tí nào, ấn vào xem điệu nhảy la tinh, khiêu vũ của châu Âu mà xem, bọn nghiệp dư nhảy còn hơn ông này nhảy", "Bạn nói chính xác, Phan Hiển nhảy nhá nhem. Nhìn thoáng qua thì tưởng là hay nhưng thật sự thì nhảy chưa đạt. Ít người dám phê bình Phan Hiển vì tên quá nổi ở Việt Nam. Nếu nhìn vào clip này thì Phan Hiển nhảy quá thô, động tác cứng gượng gạo như trả bài…".

Ngay sau đó, Phan Hiển đã thẳng thắn lên tiếng trên trang cá nhân. Anh cho biết chưa bao giờ dám nhận là mình nhảy đẹp và chỉ biết cố gắng hơn từng ngày. Ngoài ra, ông xã Khánh Thi còn gửi lời cảm ơn tới những người đã đưa ra những đánh giá góp ý cho mình: "Cũng nhờ vào những lời phê bình thế này mà mình sẽ lấy làm động lực cố gắng hoàn thiện bản thân hơn. Xin cảm ơn những lời phê bình đến từ mọi người".

Bị chê bai khả năng nhảy thô cứng gượng gạo như trả bài, Phan Hiển nói gì? - Ảnh 2.

Phan Hiển bị netizen chê bai cách nhảy gượng gạo, như trả bài

Bị chê bai khả năng nhảy thô cứng gượng gạo như trả bài, Phan Hiển nói gì? - Ảnh 3.

Ông xã Khánh Thi lên tiếng cho biết chưa từng nhận mình nhảy đẹp và còn gửi lời cảm ơn tới những đánh giá này

Khánh Thi và Phan Hiển vốn là cặp đôi kiện tướng dancesport nổi tiếng trong nước lẫn quốc tế. Ở tuổi 16, Phan Hiển đã trở thành một trong số 4 kiện tượng dancesport quốc tế tại Việt Nam. Trong suốt hơn 16 năm theo đuổi sự nghiệp dancesport, Phan Hiển đã đạt được nhiều giải thưởng lớn nhỏ ở trong và ngoài nước.

Khi công khai yêu nhau, Khánh Thi và Phan Hiển từng vấp phải không ít điều tiếng của dư luận và sự ngăn cản từ gia đình. Năm 2015, Khánh Thi sinh con trai đầu lòng. Đến năm 2018, cặp đôi tiếp tục có thêm một bé gái. Tháng 12/2022, Khánh Thi - Phan Hiển tổ chức lễ cưới hoành tráng với sự có mặt của người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Cả hai vừa chào đón thành viên thứ 3 vào tháng 9/2023.

Bị chê bai khả năng nhảy thô cứng gượng gạo như trả bài, Phan Hiển nói gì? - Ảnh 4.

Ở tuổi 16, anh trở thành một trong 4 kiện tướng quốc tế của Việt Nam

Bị chê bai khả năng nhảy thô cứng gượng gạo như trả bài, Phan Hiển nói gì? - Ảnh 5.
Bị chê bai khả năng nhảy thô cứng gượng gạo như trả bài, Phan Hiển nói gì? - Ảnh 6.

Phan Hiển và Khánh Thi có tổ ấm nhỏ hạnh phúc

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày