Bị camera ghi lại cảnh tiểu bậy trong thang máy gây bức xúc, người đàn ông đã đến chung cư để xin lỗi và nhờ gỡ clip

Tứ Quý, Theo Nhịp Sống Việt 17:05 03/10/2019

Người đàn ông mặc quần đùi đi cùng một phụ nữ diện váy đen xuất hiện trong thang máy. Sau khi dùng tay chỉ trỏ lên camera thì ông ta đứng sát vào góc tháng máy rồi... tiểu tiện bừa bãi.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại sự việc 1 người đàn ông tiểu bậy trong thang máy chung cư khiến nhiều người bức xúc. Đặc biệt hơn nữa, người đàn ông này còn có "đồng phạm" là một người phụ nữ đi cùng. 

Bị camera ghi lại cảnh tiểu bậy trong thang máy gây bức xúc, người đàn ông đã đến chung cư để xin lỗi và nhờ gỡ clip - Ảnh 1.

Camera trong thang máy ghi lại hành vi vô ý thức của người đàn ông - Ảnh cắt từ clip

Theo nội dung clip, người đàn ông mặc quần đùi đi cùng một phụ nữ diện váy đen xuất hiện trong thang máy. Sau khi dùng tay chỉ trỏ lên camera, người đàn ông đã đứng sát vào góc thang máy gần bảng số rồi vạch quần bắt đầu tiểu tiện. 

Sau đó có một nam thanh niên mặc áo đỏ, đeo kính bước vào thang máy. Thấy vậy, người phụ nữ vội đứng che cho người đàn ông tiểu bậy và ông này lấy áo lên che mặt.  

Nam thanh niên áo đỏ chỉ đứng vài giây rồi vội bấm nút mở cửa thang máy đi ra ngoài. Mặc dù thấy cửa thang máy mở ra, người đàn ông không chịu ra ngoài mà còn đứng tiếp tục hành vi. Thậm chí lúc này người phụ nữ đi cùng vội nhanh tay bấm nút đóng lại.

Có 1 nam thanh niên áo đỏ chứng kiến sự việc - Ảnh cắt từ clip

Rất nhiều ý kiến cũng cho rằng đây là hành vi quá vô ý thức, cần lên án mạnh mẽ để người đàn ông nhận ra việc làm thiếu văn minh. 

"Không thể chấp nhận hành vi vô văn hoá của người đàn ông này, cần phải phạt thật nặng", anh Xuân Danh chia sẻ. 

Còn anh chị Sỹ Như - một trong những người ở chung cư ở TP. HCM cũng chia sẻ: "Gia đình tôi ở chung cư và đối với những hành vi vô văn hoá như thế này thì không thể chấp nhận được. Ban quản lý chung cư xảy ra vụ việc cần có biện pháp mạnh để răn đe những hành vi xấu này". 

Theo tìm hiểu của chúng tôi, vụ việc xảy ra tại chung cư Moscow Tower (Quận 12, TP. HCM). 

Ngày 3/10, chia sẻ với báo chí chị L.S cho biết chị là người đăng clip này lên mạng xã hội để phản đối hành vi của người đàn ông trên. Chị là một trong những cư dân của chung cư Moscow Tower và rất bức xúc về hành vi vô văn hoá của người đàn ông tiểu bậy trong thang máy. 

Theo chị S., cũng trong sáng nay, người đàn ông trên đã thừa nhận hành vi và liên hệ với chị nhờ gỡ clip. Sau khi biết được người này đã đến Ban quản lý chung cư Moscow Tower để xin lỗi về hành vi của mình, chị S. đã đồng ý gỡ clip trên khỏi mạng xã hội. Tuy nhiên, hiện tại clip được nhiều facebooker và fanpage chia sẻ chóng mặt.

Còn theo Ban quản lý chung cư Moscow Tower, trước đó có nhận thông tin phản ánh của chính nam thanh niên mặc áo đỏ, đeo kính xuất hiện trong clip rằng có người tiểu bậy trong thang máy. Lập tức, ban quản lý chung cư tiến hành trích xuất camera để kiểm tra thì phát hiện sự việc trên xảy ra tại thang máy A1 của chung cư Moscow Tower.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày