Bị cảm đột ngột, Huyền My xin lỗi vì không thể dõng dạc hô to hai tiếng "Việt Nam" trong phần thi trang phục dân tộc

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 13/10/2017

Huyền My đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ sau khi hoàn thành phần thi trang phục dân tộc.

Ngay sau khi phần thi trang phục dân tộc kết thúc, Huyền My đã đăng tải chia sẻ khá dài trên Facebook cá nhân. Trong đó, cô tiết lộ do bị cảm đột ngột nên không thể dõng dạc hô to "Việt Nam". Chính vì thế, Huyền My đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ. 

"Có lẽ mọi thứ sẽ trọn vẹn hơn nếu sáng nay My không bị cảm và mất giọng (Vì Quảng Bình đang bão nên thời tiết thất thường) và My rất buồn vì điều đấy... Dù đã được BTC kịp thời kê thuốc nhưng có lẽ do vẫn còn ảnh hưởng nên chưa thể nói to và thật dõng dạc, My xin lỗi mọi người rất nhiều... Chắc chắn thời gian tới, My sẽ cố gắng thể hiện tốt hơn, khiến mọi người tự hào hơn..." - Huyền My chia sẻ. Cuối cùng, người đẹp nói lời cám ơn fan vì đã ủng hộ và giúp cô đứng đầu danh sách bình chọn.

Bị cảm đột ngột, Huyền My xin lỗi vì không thể dõng dạc hô to hai tiếng Việt Nam trong phần thi trang phục dân tộc - Ảnh 1.

Huyền My gửi lời xin lỗi vì không thể dõng dạc hô to 2 tiếng Việt Nam

Trước đó vào tối 12/10, vòng thi trang phục dân tộc trong khuôn khổ cuộc thi Miss Grand International được diễn ra tại Quảng Bình. Diện trang phục áo dài nặng hơn 30 kg của NTK Ngô Nhật Huy, Huyền My tự hào hô vang 2 tiếng Việt Nam. Phần trình diễn của cô đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ những khán giả có mặt.

Bị cảm đột ngột, Huyền My xin lỗi vì không thể dõng dạc hô to hai tiếng Việt Nam trong phần thi trang phục dân tộc - Ảnh 3.

Bị cảm đột ngột, Huyền My xin lỗi vì không thể dõng dạc hô to hai tiếng Việt Nam trong phần thi trang phục dân tộc - Ảnh 4.

Đại diện Việt Nam tham gia Miss Grand International, Huyền My được công chúng kì vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi nhan sắc này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm