Bị cả nhà "kết tội" ngoại tình, nhân vật gây tranh cãi nhất phim Việt giờ vàng có cách hành xử ghi điểm với khán giả

Lệ An, Theo Thể Thao Văn Hóa 10:01 21/04/2023

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập mới nhất tiếp tục dành phần lớn thời lượng cho câu chuyện của gia đình anh cả.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 13 nối dài câu chuyện về khúc mắc giữa hai vợ chồng Công (Quang Sự) - Phương (Kiều Anh). Dù không tin việc Công để ý người khác nhưng Phương vẫn bận lòng khi nhớ tới những lời cảnh báo của Hà. Chính bởi vậy cô đã quyết định mặc chiếc váy ngủ rất đẹp mà Trâm Anh mua tặng với mục đích hâm nóng tình cảm vợ chồng. Chứng kiến hình ảnh này của vợ, anh Công không khỏi bất ngờ, rung động nhưng anh không thể hiện cảm xúc quá nhiều. Đúng lúc tình cảm đi lên thì Mai gọi điện tới và Công thì tức tốc ra ngoài nghe máy. Chuyện này vô tình bị bà Cúc chứng kiến, bà lập tức nghi ngờ con trai. Sau đó qua lời bé Long, bà Cúc - ông Toại còn biết chuyện ở nơi Công làm việc mới có một nhân viên nữ rất xinh.

Bị cả nhà kết tội ngoại tình, nhân vật gây tranh cãi nhất phim Việt giờ vàng có cách hành xử ghi điểm với khán giả - Ảnh 1.
Bị cả nhà kết tội ngoại tình, nhân vật gây tranh cãi nhất phim Việt giờ vàng có cách hành xử ghi điểm với khán giả - Ảnh 2.
Bị cả nhà kết tội ngoại tình, nhân vật gây tranh cãi nhất phim Việt giờ vàng có cách hành xử ghi điểm với khán giả - Ảnh 3.
Bị cả nhà kết tội ngoại tình, nhân vật gây tranh cãi nhất phim Việt giờ vàng có cách hành xử ghi điểm với khán giả - Ảnh 4.

Ngay sáng hôm sau, ông Toại gọi ba cậu con trai ra họp riêng để chất vấn chuyện của Công. Bị cả nhà nghi ngờ, Công lập tức nổi nóng phủ nhận mọi thứ. Thế nhưng ông Toại không hoàn toàn tin tưởng con trai, ông dặn Công nếu thực sự không làm gì khuất tất thì hãy có cách hành xử cho minh bạch.

Bị cả nhà kết tội ngoại tình, nhân vật gây tranh cãi nhất phim Việt giờ vàng có cách hành xử ghi điểm với khán giả - Ảnh 5.
Bị cả nhà kết tội ngoại tình, nhân vật gây tranh cãi nhất phim Việt giờ vàng có cách hành xử ghi điểm với khán giả - Ảnh 6.

Ngay sáng hôm sau, khi tới nơi làm việc, Công bày tỏ thái độ đầy dứt khoát với Mai. Anh không cho Mai làm những công việc vốn là của mình và yêu cầu cô sinh viên này tuyệt đối không được nhắn tin, gọi điện sau giờ làm. Điều này khiến Mai không khỏi bất ngờ.

Bị cả nhà kết tội ngoại tình, nhân vật gây tranh cãi nhất phim Việt giờ vàng có cách hành xử ghi điểm với khán giả - Ảnh 7.
Bị cả nhà kết tội ngoại tình, nhân vật gây tranh cãi nhất phim Việt giờ vàng có cách hành xử ghi điểm với khán giả - Ảnh 8.

Ảnh: VTV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm