Bị bố con giám đốc công ty điện hành hung vì kêu ca mất điện trên Facebook

Hoàng Lam, Theo Tiền phong 22:09 04/06/2021

Nắng nóng, lại mất điện khiến một người dân ở phường Hải Ninh, thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) lên Facebook kêu ca. Sau đó, người này bị người thân của giám đốc công ty tiêu thụ điện năng ở địa phương kéo đến nhà chửi rủa, hành hung.

Về việc này, ông Lê Đình Phương - chủ tịch UBND phường Hải Ninh cho biết, Công an phường Hải Ninh (Thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa) đã xác minh thông tin vụ xô xát giữa hai nhà dân ở khu phố Hồng Kỳ, sau đó chuyển hồ sơ vụ việc cho Công an thị xã Nghi Sơn điều tra theo thẩm quyền.

Những ngày cuối tháng 5, đầu tháng 6 là thời điểm nắng nóng nhưng tại phường Hải Ninh hay xảy ra mất điện. Vì cho rằng Công ty TNHH dịch vụ tiêu thụ điện năng Thanh Hải là nơi bán điện cho người dân hay cúp điện, nên chị H.T.V., ở khu phố Hồng Kỳ, phường Hải Ninh nhiều lần thể hiện sự bức xúc trên Facebook.

Do nhà chị V. ở gần nhà ông Hoàng Văn Dũng - giám đốc Công ty TNHH dịch vụ tiêu thụ điện năng Thanh Hải, nên giữa con gái ông Dũng và chị V. đã vài lần xảy ra cãi nhau.

 Bị bố con giám đốc công ty điện hành hung vì kêu ca mất điện trên Facebook  - Ảnh 1.

Hình ảnh chụp từ camera ghi lại cảnh 2 bên gia đình va chạm với nhau

Chiều 1/6, khi chị V. đang ở nhà thì bất ngờ bị 3 người con của ông Dũng kéo sang chửi bới. Trong lúc cãi nhau, chị V. bị tát vào mặt, ông Dũng cùng người nhà cũng xông vào hành hung chị V. và đập phá tài sản nhà chị này. Sau đó, con gái của ông Dũng cầm dao truy đuổi nhưng rất may chị V. kịp chạy thoát thân.

Ông Lê Đình Phương cho biết thêm, ông Hoàng Văn Dũng - giám đốc Công ty TNHH dịch vụ tiêu thụ điện năng Thanh Hải đã thừa nhận hành vi của bản thân và các con là sai, do không kiềm chế được việc chị V. lên Facebook phản ánh việc liên tục mất điện với lời lẽ khó nghe. Lúc gia đình ông Dũng đến chửi rủa, hành hung chị V. đã được camera an ninh ghi lại.

Vụ việc đang được Công an thị xã Nghi Sơn điều tra, xử lý.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm