Bị bắt vì tàng trữ thuốc cấm, nữ tội phạm khai nhận sinh năm 1998, nhìn ảnh chụp thiếu nữ 21 tuổi, ai nấy cũng giật mình

DIỆP LỤC, Theo HELINO 17:29 04/09/2019

Người phụ nữ khăng khăng nói với cảnh sát rằng mình là thiếu nữ 21 tuổi nhưng không một ai tin, tội chồng thêm tội.

Vào ngày 3/9, trang Fox đưa tin, cảnh sát bang Utah, miền tây Hoa Kỳ đã gặp phải trường hợp dở khóc dở cười xảy ra vào hôm 31/8.

Theo đó, cô Heather Garcia, 38 tuổi, đang lái chiếc xe BMW màu bạc lưu thông ở hạt Davis thì bị cảnh sát hỏi thăm khi họ nhận ra chiếc xe không có biển số. Cảnh sát đã lục soát chiếc xe của Heather Garcia và phát hiện có cần sa cùng dụng cụ tiêm chích ma túy.

Ngay lập tức, Garcia bị cảnh sát bắt giữ. Tại sở cảnh sát, người phụ nữ khăng khăng khẳng định mình tên là Mercedes, sinh năm 1998. Tuy nhiên lời khai của Garcia nhanh chóng bị vạch trần vì gương mặt già nua và khi kiểm tra hồ sơ thì cái tên Mercedes là con gái ruột của người phụ nữ này.

Bị bắt vì tàng trữ thuốc cấm, nữ tội phạm khai nhận sinh năm 1998, nhìn ảnh chụp thiếu nữ 21 tuổi, ai nấy cũng giật mình - Ảnh 1.

Garcia vào thời điểm bị bắt giữ.

Cảnh sát cho hay, Garcia bị buộc tội lái xe không có giấy phép, bảo hiểm và tàng trữ chất ma túy. Việc khai man danh tính khiến người phụ nữ này càng tội chồng thêm tội. Garchia bị ghép vào tội cung cấp thông tin sai lệch, một hành vi phạm tội nghiêm trọng ở tiểu bang và có thể bị phạt tới 1 năm tù.

Garcia hiện đang bị giam giữ tại nhà tù quận Davis. Khi hình ảnh của người phụ nữ này được công bố trên truyền thông khiến ai cũng phải ngã ngửa. Nhiều người cho rằng, Garcia thật dũng cảm khi tự nhận mình là thiếu nữ 21 tuổi, điều mà ngay cả những người thường cũng không hề tin nổi.

Nguồn: Fox News

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm