Bị áp giải đến sở cảnh sát, chồng Hàn ra tay giết và giấu xác vợ người Việt trả lời phóng viên thể hiện sự hối hận muộn màng

Imacho, Theo Helino 16:45 20/11/2019

Sau một hồi tranh cãi, người đàn ông trong lúc nóng giận đã ra tay giết chết vợ người Việt Nam rồi bày tỏ sự hối hận trên đường bị áp giải đến sở cảnh sát.

Những ngày vừa qua, vụ án cô dâu Việt (gọi là A, 30 tuổi) bị chồng họ Shin, 55 tuổi, giết hại và giấu xác thu hút sự quan tâm của dư luận. Rạng sáng ngày 17/11, nghi phạm bị cảnh sát bắt giữ khẩn cấp tại nhà riêng ở thành phố Yangju, tỉnh Gyeonggi. Trong bản tin thời sự ngày 19/11 vừa qua của Channel A, nghi phạm đã thể hiện sự hối hận muộn màng trước cái chết của người vợ trẻ trên đường bị áp giải đến đồn cảnh sát.

Bị áp giải đến sở cảnh sát, chồng Hàn ra tay giết và giấu xác vợ người Việt trả lời phóng viên thể hiện sự hối hận muộn màng - Ảnh 1.
Bị áp giải đến sở cảnh sát, chồng Hàn ra tay giết và giấu xác vợ người Việt trả lời phóng viên thể hiện sự hối hận muộn màng - Ảnh 2.
Bị áp giải đến sở cảnh sát, chồng Hàn ra tay giết và giấu xác vợ người Việt trả lời phóng viên thể hiện sự hối hận muộn màng - Ảnh 3.

Cụ thể, phóng viên Channel A đã hỏi Shin rằng: "Tại sao anh lại giết và giấu xác vợ? Anh có thừa nhận tội ác của mình không?" thì nghi phạm chỉ trả lời ngắn gọn: "Vâng, tôi xin lỗi". Sau khi kết thúc điều tra và bị áp giải ra xe, Shin tiếp tục bị phóng viên vây hỏi: "Hiện giờ tâm trạng anh thế nào?". Hắn đáp lại: "Như thể tôi đã giết chết chính bản thân mình vậy". Đây được cho là sự hối hận muộn màng của nghi phạm sau khi đã ra tay giết hại vợ dã man.

Sự việc xảy ra vào khoảng 5h30 sáng 16/11, Shin được cho là đã dùng dao đâm chết vợ tại nhà. Tiếp đến, hắn phi tang điện thoại của nạn nhân ở một hồ chứa nước cách hiện trường khoảng 10km. Shin mang thi thể của nạn nhân về quê nhà ở Wanju, Seolla Bắc, để chôn phi tang trong một khu rừng. Vụ việc được một người bạn của A gọi báo cảnh sát vì mãi mà không liên lạc được với nạn nhân.

Bị áp giải đến sở cảnh sát, chồng Hàn ra tay giết và giấu xác vợ người Việt trả lời phóng viên thể hiện sự hối hận muộn màng - Ảnh 4.

Được biết, cặp đôi đã kết hôn ở Việt Nam vào năm 2017 và mới chuyển sang Hàn sinh sống được 3 tháng thì xảy ra chuyện. Thường ngày, Shin không cho vợ tiền tiêu vặt cũng như không mua thức ăn cho cô. Hắn bảo vợ tự mà kiếm tiền tiêu nhưng đến khi cô tìm được việc hắn lại nổi giận và tìm cách ngăn cấm. Tại sở cảnh sát, Shin thừa nhận đã giết vợ sau khi cả hai tranh cãi về chuyện tiền nong. Thời điểm đó, nạn nhân đòi đi làm và đang dọn đồ để đến thành phố Incheon, tỉnh Gyeonggi cho công việc mới khiến chồng tức giận và ra tay giết hại.

Hiện tại, cảnh sát đang yêu cầu được khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

(Nguồn: Channel A)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm