Bị antifan mỉa mai "ế show" đến mức chỉ có mỗi NTK Chung Thanh Phong mời, Minh Tú phản pháo gì?

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 16:14 25/07/2018

Bên cạnh các chuỗi sự kiện thời trang lớn, người ta thường hiếm khi thấy Minh Tú diễn cho show riêng của các NTK khác, ngoài NTK Chung Thanh Phong. Vậy cô phản pháo gì trước câu hỏi này?

Thị phi là thứ luôn bủa vây các ngôi sao trong showbiz, chứ không riêng gì Minh Tú. Nhiều hay ít điều tiếng không quan trọng quan trọng là cách giới celeb phản pháo ra sao trước những lời công kích của antifan. Liệu họ có đủ khả năng thể hiện bản lĩnh, lập trường của mình hay cuối cùng cũng chỉ vụng về "chữa cháy" cho qua chuyện? 

Bị antifan mỉa mai ế show đến mức chỉ có mỗi NTK Chung Thanh Phong mời, Minh Tú phản pháo gì? - Ảnh 1.

Đầu đuôi chẳng là mới đây, Minh Tú (không hiểu vì sao) lại bị dân tình thẳng thắn đối chất về nghi vấn ế show. Suốt mấy năm nay, ngoài show của NTK Chung Thanh Phong, cô gần như vắng mặt trong mọi show diễn riêng lẻ của các NTK Việt tầm cỡ. 

Vốn là một chân dài khá tiếng tăm, sự vắng mặt của Minh Tú trong những show diễn quy mô kì thực khiến người ta phải đặt dấu chấm hỏi lớn. Là do tên tuổi cô không đủ tầm cỡ để được mời, hay do Tú quá chảnh để hợp tác với các NTK trong nước hay còn những lí do nào khách quan mà người ta chẳng ngờ tới được? Nhưng nguyên do là gì cũng không quan trọng, ít nhất là trong mắt antifan, họ vẫn có cớ để mỉa mai Minh Tú ế show, chảnh chọe. 

Bị antifan mỉa mai ế show đến mức chỉ có mỗi NTK Chung Thanh Phong mời, Minh Tú phản pháo gì? - Ảnh 2.

Nguồn: Instagram minhtu_nguyen

Đối đáp lại, Minh Tú một mực khẳng định rằng: "Sao biết không mời, phải hợp đồng, quyền lợi hai bên hợp lý mới nhận chứ. Trên đời phải có qua có lại chứ. Chị không có thích đi diễn "hỗ trợ". Hồi mới vô nghề chị "hỗ trợ" nhiều dữ lắm rồi". 

Như lời Minh Tú nói, dường như, cô vẫn thường xuyên được các NTK ngỏ ý mời diễn, có điều, do cả hai bên không để đồng thuận trong việc đem lại lợi ích tương đương cho nhau, nên cô mới từ chối. Với vị thế hiện tại của mình, cô không muốn bỏ công tốn sức cho những show diễn chỉ mang tính chất "hỗ trợ", không đem lại nhiều lợi ích cho mình.

Và cũng trong lời nói đầy ẩn ý này, cô cũng đã ngầm khẳng định việc mình ít diễn show cá nhân của các NTK Việt là có thật. 

Với gần chục năm "vào nghề", Minh Tú quả thực đã tham gia nhiều show diễn lớn nhỏ, đặc biệt, cô thường hay góp mặt trong các chuỗi sự kiện thời trang như Vietnam International Fashion, New York Fashion Week hay như lần diễn cho thương hiệu Oscar de la Renta tại Singapore Fashion Week năm 2014... 

Có điều, Minh Tú gần như không-bao-giờ diễn cho show riêng của các NTK trong nước, trừ show của NTK Chung Thanh Phong. 

Trong khoảng hơn 2 năm trở lại đây, Minh Tú luôn năng nổ đồng hành cùng NTK Chung Thanh Phong mỗi khi anh tổ chức một show thời trang riêng. Nhưng tuyệt nhiên, người ta chẳng thấy bóng dáng cựu giám khảo The Face ở show của NTK Công Trí, Lê Thanh Hòa, Lý Quí Khánh, Đỗ Long... hay bất kỳ cái tên sừng sỏ nào khác trong làng mốt Việt. Show riêng duy nhất cô tham gia thời gian gần đây là show áo dài của NTK Trịnh Hoàng Diệu - em gái của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm