Bị anti fan nói "thiên vị gà nhà", Rhymastic đáp trả: "Tưởng bọn tôi vui mà nghĩ là thích nói gì thì nói à?"

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 18:39 13/09/2020

Rhymastic đã bày tỏ quan điểm thẳng thắn trước ý kiến của cộng đồng mạng.

8 thí sinh của đội HLV Wowy đã tạo nên cơn chấn động với những màn kết hợp đầy xúc cảm trên sàn đấu Rap Việt trong tập 7. Giữ vững phong độ và lửa tại vòng trước, chàng rapper sở hữu chất giọng khàn hiếm có R.I.C đã 1 lần nữa đốt cháy sân khấu Rap Việt khi được HLV Wowy ghép cặp thi đấu cùng đàn anh kinh nghiệm dày dặn. Hai thí sinh đã thể hiện chủ đề Cháy - Sáng - Ngôi sao trên nền nhạc của ca khúc Mặt Trời Dịu Êm.

Bị anti fan nói thiên vị gà nhà, Rhymastic đáp trả: Tưởng bọn tôi vui mà nghĩ là thích nói gì thì nói à? - Ảnh 1.

Suboi đã dành nhiều lời khen ngợi cho sự thể hiện đồng đều cả về nguồn năng lượng và câu chữ mà R.I.C và F đưa vào phần thi đấu. Binz và Karik cũng không tiếc lời khen có cánh cho màn trình diễn của hai chiến binh đội Wowy. Những tưởng lợi thế sẽ nghiêng về R.I.C khi giành được 2 phiếu chọn của Binz & Karik nhưng cuối cùng, 2 giám khảo lại đưa F đi tiếp với đội Wowy.

Dù đánh giá F cao hơn nhưng Suboi đã quyết định dùng nón vàng để cứu R.I.C và nhận xét rằng anh chàng chắc chắn có thể đi xa hơn. Như vậy, team Suboi đã kết nạp thêm thành viên R.I.C đến từ đội Wowy.

Bị anti fan nói thiên vị gà nhà, Rhymastic đáp trả: Tưởng bọn tôi vui mà nghĩ là thích nói gì thì nói à? - Ảnh 3.

Suboi tung nón cứu R.I.C

Sự lựa chọn nào cũng để lại nhiều tranh cãi, nhất là đối với cặp đấu ngang tài ngang sức như F và R.I.C. Một cư dân mạng đã vào thẳng trang cá nhân của giám khảo Rhymastic để trách móc anh "thiên vị gà nhà".

Ngay lập tức, Rhymastic cũng không ngại đáp trả thẳng thừng đồng thời nhấn mạnh: "Đây không phải nhà tình thương mà lôi yếu tố drama vào so kết quả... Tưởng bọn tôi vui vui mà nghĩ là thích nói gì thì nói à?...".

Bị anti fan nói thiên vị gà nhà, Rhymastic đáp trả: Tưởng bọn tôi vui mà nghĩ là thích nói gì thì nói à? - Ảnh 4.

Rhymastic đáp trả thẳng thắn khi bị nói thiên vị

Ảnh: Chụp màn hình

Bị anti fan nói thiên vị gà nhà, Rhymastic đáp trả: Tưởng bọn tôi vui mà nghĩ là thích nói gì thì nói à? - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé gái 13 tuổi mất tích được tìm thấy ở ngôi nhà hoang: “Tôi sẽ đi để không tốn cơm tốn gạo nhà các người nữa, đừng tìm mất công"

    Theo chia sẻ của phụ huynh, vì giận dỗi bố thu điện thoại, không cho chơi điện tử nên N.A. đã bỏ nhà đi. Chiều hôm bỏ đi, A. chỉ ăn một chiếc bánh mỳ, còn 2 ngày hôm sau cháu không ăn gì. Do đói quá nên chiều ngày 30/11 mới về nhà bạn.
  • Đọc thêm