Bị ảnh hưởng bởi bê bối của Seungri, Jackson (GOT7) buộc phải huỷ phát hành bài mới vì cảnh nhạy cảm

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 14:09 19/03/2019

Thành viên GOT7 đã huỷ sản phẩm âm nhạc sắp phát hành sau khi nhiều cư dân mạng phàn nàn về một số cảnh quay trong teaser.

Thời gian qua, thành viên người Hồng Kông trong GOT7 là Jackson đã "nhá hàng" sản phẩm âm nhạc solo sắp tới của mình. Đó là single "Faded" với giai điệu hip-hop sôi động dự kiến phát hành ngày 19/3. Tuy nhiên vào hôm 18/3, tức là trước khi "Faded" được phát hành 1 ngày, Jackson lại thông báo huỷ phát hành ca khúc này.

Lí do là vì trong teaser MV đăng tải cách đây không lâu, "Faded" có cảnh nhiều cô gái nhảy ăn mặc hơi gợi cảm. Trong bối cảnh scandal tình dục chấn động của Seungri vẫn chưa lắng xuống, cư dân mạng đã phàn nàn vì nhận thấy rằng những hình ảnh này có phần nhạy cảm nên yêu cầu anh không phát hành bài hát này nữa.

Teaser MV "Faded" – Jackson (GOT7)

Người hâm mộ tuy có buồn vì không thể thưởng thức sản phẩm mới của Jackson, song vẫn vui vì anh rất biết lắng nghe và tích cực tiếp thu những ý kiến đóng góp đến từ khán giả. Để bù đắp cho fan, thành viên GOT7 nhanh chóng tung ra ảnh teaser cho ca khúc mới "Oxygen" dự kiến phát hành tháng 4 tới.

Bị ảnh hưởng bởi bê bối của Seungri, Jackson (GOT7) buộc phải huỷ phát hành bài mới vì cảnh nhạy cảm - Ảnh 2.

Jackson nhanh chóng thông báo phát hành "Oxygen" trong tháng 4 sau khi huỷ ra mắt "Faded"

Nguồn tham khảo: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Tôi sợ mẹ sẽ khóc khi xem Kiều @" - Hoa hậu nữ chính bộ phim 18+ phản cảm lên tiếng

    Hoa hậu Phan Thị Mơ đã có những chia sẻ đầu tiên về bộ phim ngập cảnh nóng của mình mang tên Kiều @ trước nhiều luồng dư luận chỉ trích.
  • Đọc thêm