Bí ẩn chuyện 3 idol trẻ tuổi hẹn nhau "thanh toán nợ nần" tại Bitexco ngày 4/1

Thế Duyệt - AD, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:00 03/01/2022

Bí ẩn đằng sau câu chuyện 3 idol giới trẻ đăng đàn "đấu tố" nhau trong khi fan hâm mộ còn đang chưa hiểu chuyện gì xảy ra.

Mới đây, ba idol giới trẻ trong làng showbiz Việt là tlinh, Mỹ Anh và HIEUTHUHAI đã đăng tải những dòng trạng thái đầy "ẩn ý" trên trang Facebook cá nhân. Tất cả đều xoay quanh việc hẹn nhau tại Bitexco vào ngày 4/1 tới đây.

Căng thẳng hơn, cả tlinh, Mỹ Anh và HIEUTHUHAI đều tag "dằn mặt" đối thủ vào bài đăng của mình, khiến cho các fan hâm mộ và dân tình chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra. Liệu có phải cả ba đang có xích mích hay bất đồng gì chăng mà lại cùng hẹn nhau tại Bitexco để "giải quyết" chuyện riêng thế này?

Bí ẩn chuyện 3 idol trẻ tuổi hẹn nhau thanh toán nợ nần tại Bitexco ngày 4/1 - Ảnh 1.

Mỹ Anh tag HIEUTHUHAI cùng tlinh vào bài đăng

Bí ẩn chuyện 3 idol trẻ tuổi hẹn nhau thanh toán nợ nần tại Bitexco ngày 4/1 - Ảnh 2.

HIEUTHUHAI thì tag luôn tlinh để cùng "hẹn hò" vào ngày mai

Bí ẩn chuyện 3 idol trẻ tuổi hẹn nhau thanh toán nợ nần tại Bitexco ngày 4/1 - Ảnh 3.

Dưới comment cũng chẳng quên nhắc tới Mỹ Anh, hẹn ngày gặp mặt tại Bitexco

Drama căng thẳng giữa ba rapper và ca sỹ có tiếng "nổ" ra trong giờ hành chính đã thu hút hàng loạt comment của cư dân mạng, ủng hộ cũng có mà băn khoăn thắc mắc cũng chẳng thiếu. Bộ ba idol giới trẻ này mới chỉ vừa được highlight khắp thành phố với nhiều thành tích và sức ảnh hưởng không nhỏ tới các fan hâm mộ, nay lại đăng đàn quyết chơi khô máu với nhau, chắc hẳn ai cũng đang tự hỏi: "Chuyện gì đang xảy ra đây?"

Việc đấu tố, đăng đàn gạ kèo công khai thì chắc giới trẻ không còn xạ lạ gì với những tên tuổi lớn, nhưng thường thì chỉ xảy ra duet (giữa 2 người) nay lại tận 3 người, kỳ này các fan tha hồ "bổ phổi" với quả drama căng đét, khét lèn lẹt.

Bộ ba idol giới trẻ hiện vẫn chưa lên tiếng thêm về những thông tin xoay quanh drama 4/1 tới đây. Được biết ngày 4/1 tới đây sẽ diễn ra sự kiện Galaxy Fan Fest tại Samsung 68 Bitexco, phải chăng tlinh, Mỹ Anh và HIEUTHUHAI đang chuẩn bị một "trái bom" siêu to khổng lồ để fan hâm mộ được dịp nổ tung trời?

Cả ba idol giới trẻ cùng hẹn ngày gặp mặt tại Bitexco trong ngày 4/1 tới đây

Cùng đón chờ drama "cực căng" giữa bộ ba idol giới trẻ tlinh, HIEUTHUHAI Và Mỹ Anh trong ngày 4/1 tới đây lúc 9 giờ sáng tại Bitexco nhé. Chắc chắn các fan hâm mộ sẽ được dịp "hít hà" drama tới "nổ phổi" với "trái bom" chất lượng mà bộ ba đã chuẩn bị bấy lâu nay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm