Bệnh nhân Covid-19 cuối cùng tại Ninh Bình được công bố khỏi bệnh, Việt Nam còn điều trị cho 50 ca

Minh Nhân, Theo Tổ quốc 16:51 04/05/2020

Chiều 4/5, bệnh nhân Covid-19 cuối cùng điều trị tại Ninh Bình đã được Bộ Y tế công bố khỏi bệnh.

Chiều 4/5, Tiểu Ban điều trị - Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 thông báo, một bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình được công bố khỏi bệnh. Đây là bệnh nhân mắc Covid-19 duy nhất điều trị tại Bệnh viện huyện Kim Sơn, và là bệnh nhân cuối cùng của Ninh Bình. 

Bệnh nhân 170, nam, 27 tuổi, có tiền sử dịch tễ chăm bố tại Khoa cấp cứu, Bệnh viện Bạch Mai. Anh này nhập viện ngày 28/3, trong quá trình điều trị có kết quả xét nghiệm âm tính nhiều lần với SARS-CoV-2. Trong đó các lần xét nghiệm gần đây nhất vào ngày 25/4, 27/4 và 2/5.

Hiện tại bệnh nhân sức khỏe ổn định, không sốt, không ho, không khó thở, đủ điều kiện công bố khỏi bệnh. Trường hợp trên sẽ tiếp tục được cách ly và theo dõi sức khỏe trong 14 ngày tiếp theo.

Bệnh nhân Covid-19 cuối cùng tại Ninh Bình được công bố khỏi bệnh, Việt Nam còn điều trị cho 50 ca - Ảnh 1.

Nam bệnh nhân Covid-19 cuối cùng tại Ninh Bình được công bố khỏi bệnh. Ảnh: BVCC.

Sáng 4/5, Bộ Y tế thông báo không ghi nhận ca mắc mới trong cộng đồng trong 18 ngày qua. Việt Nam ghi nhận 271 bệnh nhân Covid-19, đã chữa trị khỏi 221 người, đang điều trị 50 trường hợp tại 8 cơ sở khám, chữa bệnh. Đa số họ có sức khoẻ ổn định.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm