Bên lề tranh cử Tổng thống Mỹ: Nhan sắc thời trẻ thuộc hàng "kẻ tám lạng, người nửa cân" khi so Đệ nhất phu nhân Mỹ với bà Jill Biden

Diệp Lục, Theo Pháp luật và bạn đọc 21:57 23/10/2020

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump và bà Jill Biden thời niên thiếu đều là những cô gái xinh đẹp và tỏa sáng, có sự nghiệp riêng đầy rực rỡ.

Vào ngày 22/10, Đệ nhất phu nhân Melania Trump cùng bà Jill Biden tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông khi cả hai người phụ nữ đối mặt nhau trong cuộc tranh luận giữa Tổng thống Mỹ với đối thủ Joe Biden. Dư luận đã có những so sánh, đánh giá về hai người phụ nữ từ phong cách thời trang cho đến việc họ thể hiện tình cảm với chồng mình như thế nào trước công chúng.

Đặc biệt, nhan sắc thời trẻ của họ cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người. Có thể thấy rằng, khi còn là những cô gái xuân sắc, điểm giống nhau giữa Đệ nhất phu nhân Mỹ và bà Jill Biden đó là đều sở hữu nét đẹp quyến rũ, hút hồn cùng sự nghiệp riêng đầy rực rỡ.

Bên lề tranh cử Tổng thống Mỹ: Nhan sắc thời trẻ thuộc hàng kẻ tám lạng, người nửa cân khi so Đệ nhất phu nhân Mỹ với bà Jill Biden - Ảnh 1.

Bà Jill Biden cùng Đệ nhất phu nhân Mỹ trong cuộc tranh luận đầu tiên vào cuối tháng 9 vừa qua

Bà Melania Trump bắt đầu trở thành một người mẫu chuyên nghiệp ở tuổi 16. Vào thời điểm đó bà nổi bật với gương mặt tràn đầy sức sống và đôi mắt sáng hút hồn cùng vóc dáng cao ráo, cân đối. Chỉ sau hơn 2 năm vào nghề, bà đã ký hợp đồng với một công ty ở Milan, Ý.

Bà Jill Biden ngay khi ngồi trên ghế nhà trường đã là một nữ sinh xuất sắc. Về sau bà có 2 bằng thạc sĩ và sau đó trở thành tiến sĩ giáo dục tại Đại học Delaware. Bà Jill đã giảng dạy tại nhiều trường cao đẳng cộng đồng và bà được đánh giá là người có đóng góp rất lớn trong lĩnh vực giáo dục ở Mỹ.

Đệ nhất phu nhân Mỹ (trái) và bà Jill Biden khi còn là thiếu nữ đều sở hữu nhan sắc cuốn hút, cá tính

Họ đều là những người phụ nữ tài giỏi, có sự nghiệp riêng rực rỡ

Cả hai được đánh giá là những tuyệt sắc giai nhân thời bấy giờ

Cả hai người phụ nữ đều thể hiện cá tính riêng trên con đường khẳng định hình ảnh của bản thân. Họ được đánh giá là mẫu phụ nữ độc lập, bản lĩnh và luôn biết cách thu hút người đối diện. Bà Jill Biden đã có một tình yêu tuyệt đẹp với chồng, là phụ tá đắc lực giúp ông Joe Biden thăng hoa trên chính trường. Dù hỗ trợ chồng nhưng bà Jill Biden không từ bỏ sự nghiệp giáo dục.

Trong khi đó, Đệ nhất phu nhân Mỹ là người vợ thứ 3 của ông Donald Trump và cũng là người phụ nữ được ông hết mực yêu thương, chiều chuộng. Kể từ khi trở thành Đệ nhất phu nhân Mỹ, bà Melania đã cố gắng hết mình hỗ trợ chồng và hoàn thành nhiệm vụ trên cương vị mới.

Có thể thấy rằng, hai người phụ nữ đều là những bóng hồng biết cách tỏa hương thơm quyến rũ, tạo nên bản sắc và dấu ấn của riêng mình.

Bà Melania Trump và bà Jill Biden đều toát lên thần thái xuất chúng, tự tin và cuốn hút

Cả hai người phụ nữ đều có mối tình đẹp với hai người đàn ông tài giỏi

Nguồn: Daily Mail, NY Post

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm