Beckham, Torres, Henry... phiên bản ICONS đã chính thức xuất hiện trong FIFA Online 4, giá trị cả nghìn tỷ BP?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:00 18/12/2020

Rất nhiều thẻ ICONS siêu xịn đã được cập bến server FIFA Online 4 do Nexon điều hành và dự kiến những cầu thủ huyền thoại này sẽ đến với FIFA Online 4 Việt Nam trong bản cập nhật tiếp theo.

Mới đây, server FIFA Online 4 Hàn Quốc đã tung ra bản Big Update với hàng loạt những thay đổi, thêm mới trong trò chơi. Trong đó, đáng chú ý là những "siêu ICONS" được game thủ mong ngóng từ rất lâu: D.Beckham, F.Torres, Thierry Henry, Vidic, Catona... cùng bộ chỉ số siêu khủng.

Beckham, Torres, Henry... phiên bản ICONS đã chính thức xuất hiện trong FIFA Online 4, giá trị cả nghìn tỷ BP? - Ảnh 1.

Bộ chỉ số hoàn hảo cho một tiền đạo của Torres hứa hẹn anh chàng này sẽ trở thành một trong những thẻ cầu thủ đắt đỏ nhất FIFA Online 4

Beckham, Torres, Henry... phiên bản ICONS đã chính thức xuất hiện trong FIFA Online 4, giá trị cả nghìn tỷ BP? - Ảnh 2.

Không cần nói nhiều về độ hot của D.Beckham, thêm vào đó là chỉ số đá phạt và sút xoáy cực khủng. Hiện tại rất nhiều game thủ đang đồn đoán giá trị để sở hữu dàn ICONS mới có thể lên đến nghìn tỷ BP

Beckham, Torres, Henry... phiên bản ICONS đã chính thức xuất hiện trong FIFA Online 4, giá trị cả nghìn tỷ BP? - Ảnh 3.

King Catona đã được cập nhật tại máy chủ FIFA Online 4 Hàn Quốc và người vui nhất hẳn là các fan của MU

Beckham, Torres, Henry... phiên bản ICONS đã chính thức xuất hiện trong FIFA Online 4, giá trị cả nghìn tỷ BP? - Ảnh 4.

Sau một thời gian PES độc quyền hình ảnh thì Xavi cũng đã trở lại FIFA và hẳn cũng rất nhiều người sung sướng với điều này

Beckham, Torres, Henry... phiên bản ICONS đã chính thức xuất hiện trong FIFA Online 4, giá trị cả nghìn tỷ BP? - Ảnh 5.

Huyền thoại "bàn thắng đẹp" Puskas cũng sẽ cũng với những ICONS cũ: Zidane, Johan Cruyff trở thành cầu thủ có chỉ số tổng quát cao nhất FIFA Online 4

Beckham, Torres, Henry... phiên bản ICONS đã chính thức xuất hiện trong FIFA Online 4, giá trị cả nghìn tỷ BP? - Ảnh 6.

Huyền thoại tuyển Pháp và CLB Arsenal Thierry Henry cũng đã có mặt

Beckham, Torres, Henry... phiên bản ICONS đã chính thức xuất hiện trong FIFA Online 4, giá trị cả nghìn tỷ BP? - Ảnh 7.

Không chỉ có Beckham và Catono, các fan MU còn sẽ có thêm ICONS Nemanja Vidic để hoàn thiện team color Quỷ Đỏ

Ngoài ra còn một số ICONS khác cũng đã đến với FIFA Online 4: Lev Yashin, Frank Rijkaard, Fernando Hierro, Pavel Nedved...

Beckham, Torres, Henry... phiên bản ICONS đã chính thức xuất hiện trong FIFA Online 4, giá trị cả nghìn tỷ BP? - Ảnh 8.

Lev Yashin

photo-1

Frank Rijkaard

Beckham, Torres, Henry... phiên bản ICONS đã chính thức xuất hiện trong FIFA Online 4, giá trị cả nghìn tỷ BP? - Ảnh 10.

Fernando Hierro

Beckham, Torres, Henry... phiên bản ICONS đã chính thức xuất hiện trong FIFA Online 4, giá trị cả nghìn tỷ BP? - Ảnh 11.

Pavel Nedved

Beckham, Torres, Henry... phiên bản ICONS đã chính thức xuất hiện trong FIFA Online 4, giá trị cả nghìn tỷ BP? - Ảnh 12.

Carles Puyol

Beckham, Torres, Henry... phiên bản ICONS đã chính thức xuất hiện trong FIFA Online 4, giá trị cả nghìn tỷ BP? - Ảnh 13.

Kenny Dalglish

Thêm vào đó là các thay đổi gameplay để cải thiện trò chơi cũng đã được thêm mới. Dự kiến bản cập nhật này sẽ sớm cập bến Việt Nam và các game thủ Việt sắp sửa tận mắt, tận tay nhìn thấy và sử dụng những "siêu cầu thủ" này.

Giá của các ICONS mới cũng tương đối đáng ngại khi cộng đông FIFA Online 4 đang đồn thổi rằng giá những cầu thủ này về sẽ tăng chóng mặt và làm đảo lộn thị trường chuyển nhượng. Dự kiến các ICONS được nhiều cầu thủ săn đón và có giá trị sử dụng cao như Beckham, Torres, Henrry... có thể lên đến vài trăm tỷ BP co mỗi thẻ. Điều này đồng nghĩa nếu muốn sở hữu hết thì game thủ có thể phải bỏ ra hàng nghìn tỷ BP mới đủ.

Tất nhiên là nếu muốn đua nhau sở hữu sớm thì cái giá bỏ ra là không hề rẻ. Vậy nên các game thủ cũng có thể chờ đợi bình ổn giá để mua được mềm hơn hoặc đợi các mùa thẻ sau thấp hơn ICONS.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày