Bé trai lọt xuống trụ bê tông sâu 35m: Truyền nước xuống, chưa thấy nạn nhân dùng

PV/VOV.VN Tổng hợp, Theo VOV 09:08 02/01/2023

Lực lượng cứu hộ vẫn truyền oxy và truyền nước xuống nhưng chưa thấy nạn nhân dùng đến nước. Các lực lượng vẫn tiếp tục tăng cường bình oxy để xử lý khi cháu bé được đưa lên, xe cứu thương cũng được đưa đến hiện trường.

Bé trai lọt xuống trụ bê tông sâu 35m: Truyền nước xuống, chưa thấy nạn nhân dùng - Ảnh 1.

Theo PV Phạm Hải/VOV-ĐBSCL, đến thời điểm 6h30 phút sáng ngày 2/1, công tác giải cứu bé trai 10 tuổi lọt xuống trụ bê tông rỗng sâu khoảng 35m tại xã Phú Lợi, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp, vẫn đang được ngành chức năng triển khai tích cực cả ngày lẫn đêm. (ảnh: Phạm Hải/VOV-ĐBSCL)

Bé trai lọt xuống trụ bê tông sâu 35m: Truyền nước xuống, chưa thấy nạn nhân dùng - Ảnh 2.

Theo báo CAND, chiều 1/1, ông Huỳnh Minh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp trực tiếp có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác cứu hộ, khắc phục sự cố. (Trong ảnh: Ông Huỳnh Minh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp (bên trái), Đại tá Nguyễn Văn Hiểu, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp (đứng giữa) chỉ đạo công tác tại hiện trường - ảnh Công an nhân dân)

Bé trai lọt xuống trụ bê tông sâu 35m: Truyền nước xuống, chưa thấy nạn nhân dùng - Ảnh 3.

"Khi phát hiện sự cố, chúng tôi huy động mọi nguồn lực cũng như con người để có thể cứu hộ, cứu nạn một cách tốt nhất. Đây là sự cố hy hữu, với phương tiện, vật chất hiện tại, lực lượng cứu hộ đã thực hiện nhiều phương án, huy động thêm phương tiện cơ giới để thực hiện cứu hộ cho tốt nhất, với phương châm còn nước còn tát", Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp nói.

Bé trai lọt xuống trụ bê tông sâu 35m: Truyền nước xuống, chưa thấy nạn nhân dùng - Ảnh 4.

Ghi nhận tại hiện trường, các máy xúc vẫn tiếp tục múc đất quanh trụ bê tông tạo miệng hố rộng để nhổ cọc. (ảnh: Phạm Hải/VOV-ĐBSCL)

Bé trai lọt xuống trụ bê tông sâu 35m: Truyền nước xuống, chưa thấy nạn nhân dùng - Ảnh 5.

Lực lượng cứu hộ thay nhau dùng máy khoan chọc sâu, kết hợp làm mềm đất, đồng thời tránh những tác động lớn lên cột bê-tông, đề phòng ảnh hưởng đến nạn nhân. (ảnh: Phạm Hải/VOV-ĐBSCL)

Bé trai lọt xuống trụ bê tông sâu 35m: Truyền nước xuống, chưa thấy nạn nhân dùng - Ảnh 6.

Lực lượng cứu hộ vẫn truyền oxy và truyền nước xuống nhưng chưa thấy nạn nhân dùng đến nước. Các lực lượng vẫn tiếp tục tăng cường bình oxy để xử lý khi cháu bé được đưa lên, xe cứu thương cũng được đưa đến hiện trường. (ảnh: Vietnamnet)

Bé trai lọt xuống trụ bê tông sâu 35m: Truyền nước xuống, chưa thấy nạn nhân dùng - Ảnh 7.

Trước đó, như thông tin đã đưa vào khoảng 11h30 ngày 31/12, bé T.L.H.N (10 tuổi) cùng nhóm bạn trong xóm vào công trình cầu đang thi công tại xã Phú Lợi, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp để chơi. (ảnh: Vietnamnet)

Bé trai lọt xuống trụ bê tông sâu 35m: Truyền nước xuống, chưa thấy nạn nhân dùng - Ảnh 8.

Lúc đi qua công trình đang thi công, bé Nam bị lọt xuống trụ bê tông rỗng bên trong, đường kính 25cm, đã đóng xuống đất sâu khoảng 35m.(Vị trí bé trai bị rơi - ảnh Google Map)

Bé trai lọt xuống trụ bê tông sâu 35m: Truyền nước xuống, chưa thấy nạn nhân dùng - Ảnh 9.

Các em đi cùng hô hoán để người lớn ứng cứu nhưng bất thành. (ảnh: Công an nhân dân)

Bé trai lọt xuống trụ bê tông sâu 35m: Truyền nước xuống, chưa thấy nạn nhân dùng - Ảnh 10.

Như vậy, đến thời điểm này đã hơn 30 tiếng đồng hồ trôi qua từ khi sự việc xảy ra, hàng trăm người thuộc nhiều lực lượng tham gia giải cứu, hàng chục phóng viên chờ đợi tại hiện trường để cập nhật và đưa thông tin đầy đủ về công tác giải cứu bé trai. (ảnh: Công an nhân dân)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày