Bé trai 8 tuổi dùng toàn bộ tiền sinh nhật ủng hộ chống dịch Covid-19

Hà Nam, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 09/04/2020

Bé trai 8 tuổi ở Đà Nẵng vừa dùng toàn bộ số tiền được người thân tặng trong sinh nhật của mình để ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19.

Ngày 9/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Đà Nẵng cho biết, vừa tiếp nhận số tiền 1 triệu đồng do cháu Bùi Hồng Kiên (8 tuổi, trú P.Thạch Thang, Q.Hải Châu) ủng hộ công tác phòng, chống Covid-19 trên địa bàn.

Bé trai 8 tuổi dùng toàn bộ tiền sinh nhật ủng hộ chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Cháu Kiên đến trực tiếp trụ sở Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Đà Nẵng để ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ảnh: T.T

Cháu Kiên cho biết, đây là toàn bộ số tiền từ người thân và bạn bè tặng cháu trong ngày sinh nhật của mình (6/4). Nay cháu xin dành tặng lại cho các cô, chú, anh chị, những người ngày đêm thầm lặng, vất vả thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tiếp nhận số tiền quyên góp này, ông Phạm Phú Bình - Chánh văn phòng Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Đà Nẵng đã gởi lời cảm ơn và khen ngợi hành động ý nghĩa, tốt đẹp của cháu bé 8 tuổi. Đồng thời, chúc cháu Kiên luôn chăm ngoan, học giỏi và trở thành công dân tốt trong tương lai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện đằng sau bức ảnh người cha khắc khổ bật khóc bên đường khi hay tin con ốm mà không có tiền về nhà gây chấn động thế giới

    Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người cha khắc khổ ngồi bật khóc bên vệ đường đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch của hàng triệu lao động nhập cư tại Ấn Độ.
  • Đọc thêm