Bé trai 8 tuổi dùng toàn bộ tiền sinh nhật ủng hộ chống dịch Covid-19

Hà Nam, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 09/04/2020

Bé trai 8 tuổi ở Đà Nẵng vừa dùng toàn bộ số tiền được người thân tặng trong sinh nhật của mình để ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19.

Ngày 9/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Đà Nẵng cho biết, vừa tiếp nhận số tiền 1 triệu đồng do cháu Bùi Hồng Kiên (8 tuổi, trú P.Thạch Thang, Q.Hải Châu) ủng hộ công tác phòng, chống Covid-19 trên địa bàn.

Bé trai 8 tuổi dùng toàn bộ tiền sinh nhật ủng hộ chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Cháu Kiên đến trực tiếp trụ sở Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Đà Nẵng để ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ảnh: T.T

Cháu Kiên cho biết, đây là toàn bộ số tiền từ người thân và bạn bè tặng cháu trong ngày sinh nhật của mình (6/4). Nay cháu xin dành tặng lại cho các cô, chú, anh chị, những người ngày đêm thầm lặng, vất vả thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tiếp nhận số tiền quyên góp này, ông Phạm Phú Bình - Chánh văn phòng Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Đà Nẵng đã gởi lời cảm ơn và khen ngợi hành động ý nghĩa, tốt đẹp của cháu bé 8 tuổi. Đồng thời, chúc cháu Kiên luôn chăm ngoan, học giỏi và trở thành công dân tốt trong tương lai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm