Bé trai 6 tuổi ở Sóc Trăng bị cha dượng bạo hành dã man

Xuân Lương - Nhật Huy, Theo Tiền phong 22:05 12/05/2021

Sau khi đi nhậu về, V. dùng dao gây thương tích ở ngực phải, bả vai trái của cháu H. (con riêng của vợ). Trước đó, V. đã 5 lần dùng điếu thuốc lá đang cháy châm vào nhiều vị trí trên cơ thể của H. như mặt, đùi…

Ngày 12/5, Công an tỉnh Sóc Trăng có báo cáo về kết quả xác minh, xử lý ban đầu vụ xâm hại trẻ em xảy ra trên địa bàn.

Theo báo cáo, cháu bé bị hại trong vụ việc là N.T.H. (6 tuổi, tạm trú xã Ngọc Tố, huyện Mỹ Xuyên). Nạn nhân là con của N.T.N và N.T.B.L (hai người này không đăng ký kết hôn).

Người hành hạ cháu H. tên N.H.V (41 tuổi, tạm trú xã Ngọc Tố, huyện Mỹ Xuyên). N.H.V kết hôn với N.T.B.L vào tháng 11/2020, hiện có 2 con chung.

Ngày 27/4, Công an xã Ngọc Tố (Mỹ Xuyên) tiếp nhận thông tin cháu H. bị N.H.V bạo hành nên tổ chức xác minh, làm rõ. Công an xã phối hợp các ngành, đoàn thể vận động gia đình, người thân đưa cháu H. đến Trung tâm Y tế huyện Mỹ Xuyên khám, điều trị trong ngày. Đến ngày 4/5, cháu H. được xuất viện, tình trạng sức khỏe đã ổn định.

Làm việc với cơ quan chức năng, N.H.V thừa nhận nhiều lần bạo hành, bằng nhiều hình thức khác nhau dẫn đến gây thương tích cho cháu H.

Xét tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Công an tỉnh chỉ đạo Công an huyện Mỹ Xuyên khẩn trương tiến hành trưng cầu giám định tỷ lệ tổn thương cơ thể cháu H, tập trung kiểm tra, xác minh, củng cố tài liệu chứng cứ.

Sau khi cháu H. bị cha dượng N.H.V hành hạ, gây thương tích, các ban, ngành, đoàn thể huyện Mỹ Xuyên và xã Ngọc Tố đã kịp thời vận động, quyên góp, đưa đi điều trị, trước mắt phối hợp với các ngành giao cháu H. cho người thân chăm sóc, quản lý.

Theo xác minh của công an, khoảng 22h ngày 21/4, sau khi đi nhậu về, N.H.V dùng dao Thái Lan gây thương tích ở ngực phải, bả vai trái của cháu H. Trước đó, N.H.V đã 5 lần dùng điếu thuốc lá đang cháy châm vào nhiều vị trí trên cơ thể của cháu H như mặt, đùi, háng và ôm cháu H. quăng xuống nền xi măng khiến cháu bị sưng nề ở vùng đầu. Đối với các vết thương khác trên người cháu H. thì N.H.V khai “do bất cẩn nên làm đổ nước sôi gây bỏng”.

Khai nhận về nguyên nhân hay đánh cháu H., N.H.V cho rằng do có uống rượu nên tức giận cháu H. vì cháu lì, hay đánh con chung của N.H.V và N.T.B.L.

Còn N.T.B.L, lúc đầu không hợp tác, nhưng qua đấu tranh của công an, N.T.B.L khai nhận biết N.H.V bạo hành cháu H. là vi phạm pháp luật nhưng không trình báo công an.

Dì ruột bé H. cho biết, trước đây, H. sống bên ngoại ở xã Ngọc Đông (Mỹ Xuyên). Thời gian gần đây, bé H. theo mẹ ruột và cha dượng về xã Ngọc Tố sinh sống.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội cho phép người dân tập thể dục ngoài trời, cho phép Trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang mở cửa trở lại

    Từ hôm nay, UBND TP. Hà Nội cho phép người dân tập thể dục, thể thao ngoài trời nhưng không được tập trung quá 10 người. Ngoài ra, Trung tâm Thương mại (các cửa hàng ăn uống chỉ được phép bán mang về), cửa hàng may mặc, thời trang, hóa mỹ phẩm được mở cửa trở lại.
  • Đọc thêm